https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chủ tịch VACHE thăm và làm việc tại VPĐD phía Nam

Thứ năm - 02/08/2018 19:54
Ngày 28/07/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Nguyên Uỷ Viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng đã có chuyến thăm và làm việc với Cán bộ, Thành viên Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miền Nam.
Chủ tịch VACHE thăm và làm việc tại VPĐD phía Nam
Trong buổi thăm và làm việc, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đã dành nhiều lời biểu dương cũng như động viên, khuyến khích chân thành đến Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miền Nam. Đây chắc chắn sẽ là nguồn lực to lớn tiếp thêm sức mạnh để chi Hội phía Nam phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.
ct nguyen hong quan ghe tham vp phia nam 7

Nhân dịp này, các cán bộ và thành viên của Hội cũng đã chia sẻ những khó, những mong muốn của chi Hội tại miền Nam trong thời gian vừa qua cũng như sắp tới. Thông qua đó gắn kết hơn nữa các thành viên Chi Hội đơn vị phía Nam với ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội nói riêng và Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam nói chung.
ct nguyen hong quan ghe tham vp phia nam 6
ct nguyen hong quan ghe tham vp phia nam 5

Tại buổi gặp gỡ lần này, ông Phạm Đình Vương, Uỷ Viên Ban Chấp Hành Trung ương Hội, Chủ tịch chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam, Trưởng Văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP HCM đã thay mặt cho hơn 100 thành viên sinh hoạt tại chi Hội bày tỏ lòng biết ơn đến ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch và Lãnh đạo Trung ương Hội luôn quan tâm động viên, chia sẽ, ủng hộ các hoạt động và hứa sẽ tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động và hoàn thành nhiệm vụ được giao.
ct nguyen hong quan ghe tham vp phia nam 3

Ngoài ra, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chánh văn phòng Sở Văn Hoá Thể Thao TP HCM, là thành viên tích cực các hoạt động tại Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam cũng chia sẽ: “Thời gian qua lãnh đạo Sở Văn Hoá Thể Thao TP HCM cũng luôn quan tâm sát sao đến các hoạt động của Chi Hội phía Nam nói riêng và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam nói chung”, ngoài ra ông hứa sẽ tham gia tích cực các hoạt động của chi Hội trong thời gian tới và sẽ làm nhịp cầu để kết nối các Hội do Sở Văn Hoá Thể Thao TPHCM quản lý như: Hội dưỡng sinh, Hội Võ Thuật và nhiều Liên Hiệp Hội khác đang đóng trên địa bàn TPHCM. Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, cũng không quên cảm ơn ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch Trung Ương Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt nam và lãnh đạo Hội đã luôn quan tâm đến sinh hoạt của các thành viên tại miền Nam, bên cạnh đó ông cũng bày tỏ sự phấn khởi khi vinh dự được tiếp xúc với một vị Nguyên Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng đáng kính, có tâm, có tài luôn được mọi người yêu quý mà ông biết đến qua nhiều năm.
ct nguyen hong quan ghe tham vp phia nam 2

Cuối buổi ghé thăm và làm việc cùng chi Hội miền Nam, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đã nán lại chụp hình lưu niệm với từng thành viên đang sinh hoạt tại chi Hội. Kết thúc buổi gặp mặt rất ấm cúng với tình cảm lưu luyến, rất mong sẽ có nhiều buổi gặp gỡ, chia sẽ hơn nữa đối với lãnh đạo Trung ương Hội và Các thành viên Chi hội miền Nam.
ct nguyen hong quan ghe tham vp phia nam 4
 

Tác giả bài viết: Vũ Hưng, Minh Ngọc, Mai Nhi, Thanh Phát, Đình Vương

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây