https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trao 500 phần quà Từ Thiện dịp Lễ Vu Lan Báo Hiếu

Thứ tư - 22/08/2018 19:36
Ngày 22/8/2018, tại 124 Nguyễn cư Trinh, Quận 1, TPHCM. Phòng Khám bệnh Nhân đạo Nam Thành Thánh Thất phối hợp cùng Trung Tâm UNESCO Văn Hoá Thông Tin Truyền Thông trao tặng 500 phần quà trị giá hơn 182.800 ngàn đồng cho người khuyết tật, cụ già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ nhân dịp mùa Vu Lan Báo Hiếu.
Trao 500 phần quà Từ Thiện dịp Lễ Vu Lan Báo Hiếu
Trao 500 phần quà Từ Thiện dịp Lễ Vu Lan Báo Hiếu
Đây là hoạt động từ thiện xã hội thường xuyên trong hơn 25 năm qua, nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ Tướng Chính Phủ. Đến tham dự trao quà từ thiện có ông Nguyễn Hữu Nhơn, Hội đồng tư vấn Trung Tâm UNESCO Văn Hoá Thông Tin Truyền Thông, Trưởng Ban điều hành Phòng Khám bệnh Nam Thành Thánh Thất. Ông Phạm Đình Vương, Giám đốc Trung Tâm UNESCO Văn Hoá Thông Tin Truyền Thông, Uỷ viên ban chấp hành Trung ương Hội, Trưởng Cơ quan đại diện Trung ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam tại TPHCM. Nhà báo Hồ Thanh Thuỷ, Trưởng cơ quan đại diện Tạp Chí Tinh Hoa Đất Việt tại Phía Nam. Nữ Mc, ca sĩ, diễn viên Cẩm Như, Phó Chủ tịch chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Miền Nam và đại diện các ban ngành đoàn thể, các có quan thông tấn Báo chí Trung ương và địa phương, cùng hàng trăm người khuyết tật,cụ già neo đơn,trẻ em cơ nhỡ sinh sống trên địa bàn TPHCM.
trao qua tu thien vulan 2018 2
trao qua tu thien vulan 2018 3
trao qua tu thien vulan 2018 4
Chỉ tính riêng tháng 1/2018 đến 18/8/2018 phòng khám bệnh nhân đạo Nam Thành Thánh Thất đã tổ chức các hoạt động công tác xã hội từ thiện với số tiền lên đến hơn 416 triệu đồng. Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Hữu Nhơn, phụ trách phòng khám bệnh nhân đạo, người chấp cánh cho các hoạt động thiện nguyện trong thời gian qua đã xúc động chia sẽ: để chung tay cùng ông có những hoạt động nhân văn mang tính nhân đạo chính là nhờ sự ủng hộ quan tâm của gia đình, các cấp chính quyền và mạnh thường quân cùng anh chị em Báo đài luôn đồng hành để tiếp thêm sức mạnh cho ông và phòng khám có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến vì hoạt động từ thiện xã hội trong thời gian tới.
trao qua tu thien vulan 2018 7
trao qua tu thien vulan 2018 6
trao qua tu thien vulan 2018 5
trao qua tu thien vulan 2018 8
 

Tác giả bài viết: Đình Vương, Cẩm Như, Nguyễn Hằng, Mai Nhi, Vũ Hưng

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây