https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

TRAO TẶNG HÀNG TRĂM SUẤT HỌC BỔNG MÙA TỰU TRƯỜNG TẠI CÀ MAU

Thứ bảy - 08/09/2018 23:59
Những ngày này trong không khí cả nước diễn ra lễ khai giảng đầu năm học mới, Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Miền Nam, văn phòng đại diện Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam phía Nam và Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Thông Tin Truyền Thông đã đến đất mũi Cà Mau tham dự buổi lễ khai giảng và trao học bổng tại trường THPT Trần Văn Thời
TRAO TẶNG HÀNG TRĂM SUẤT HỌC BỔNG MÙA TỰU TRƯỜNG TẠI CÀ MAU
Đến tham dự lễ khai giảng  và trao học bổng có bà Huỳnh Thị Thanh Loan, ủy viên thường vụ Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh Ủy Cà Mau, ông Phạm Đình Vương, giám đốc Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Thông Tin Truyền Thông, ủy viên ban chấp hành trung ương Hội, trưởng cơ quan đại diện Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, sứ giả, á hậu doanh nhân hoàn vũ Trương Diễm Trinh, thầy Phạm Văn Hùng, hiệu trưởng, thầy Trần Minh Hai, thầy Duyên Văn Hiền, hiệu phó trường THPT Trần Văn Thời, và đại diện các sở ban ngành, tỉnh ủy Cà Mau, huyện Trần Văn Thời, 2000 giáo viên, học sinh của trường, cùng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tham dự.

Tại buổi lễ, các học sinh của trường vinh dự được đại diện ban chấp hành Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Miền Nam cùng Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Thông Tin Truyền Thông trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.


Tại đây, sứ giả Trường Diễm Trinh, á hậu doanh nhân hoàn vũ chia sẻ: “là một cựu học sinh của trường, lần này về thăm trường với vai trò là đại sứ thiện chí của Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam phía Nam và Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Thông Tin Truyền Thông rất mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới của trường cũng như quỹ học bổng từ các mạnh thường quân gửi về trường đã đóng góp phần tạo nên sự phấn đấu trong công tác dạy và học của trường cũng như tinh thần của các em học sinh nhất là các em học sinh nghèo vượt khó”.

 

Tác giả bài viết: Đình Vương, Cẩm Như, Nguyễn Hằng, Mai Nhi, Vũ Hưng

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây