https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung tâm Từ Tâm kết hợp với Vnhope của Mỹ thực hiện chương trình Ngày Từ Tâm

Thứ ba - 16/07/2019 09:05
Vừa qua từ ngày 1/7 đến 3/7, Trung Tâm Từ Tâm trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam kết hợp với Tổ chức y tế nhân đạo Vnhope của Mỹ thực hiện chương trình Ngày Từ Tâm
Trung tâm Từ Tâm kết hợp với Vnhope của Mỹ thực hiện chương trình Ngày Từ Tâm
Chương trình Ngày Từ Tâm, khám chữa bệnh toàn diện và cung cấp các dịch vụ y tế thiết bị, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ cho hơn 2000 bệnh nhân tại xã Gia Lộc, Tây Ninh.

Vnhope là một tổ chức y tế nhân đạo được sáng lập bởi ông Nguyễn Đức Quang vào năm 2006, đặt trụ sở tại Wesminter, California.  là một nhạc sĩ, nhà báo, bậc thầy trinh sát và cố vấn thanh thiếu niên. Tổ chức Vnhope hoạt động dựa trên mục tiêu cố vấn và đào tạo các thế hệ trẻ đến với các hoạt động y tế nhân đạo, cung cấp dịch vụ y tế, thiết bị, chăm sóc sức khoẻ cho những người nghèo ở Việt Nam và các nơi trên thế giới.
Với sự hỗ trợ từ Quỹ Project Vietnam và chủ tịch là Tiến sĩ Quỳnh Kiều, mỗi mùa hè Vnhope với hơn 120 tình nguyện viên gồm các bác sỹ của nhiều chuyên khoa, nha sỹ, dược sỹ, bác sỹ nhãn khoa, y tá và sinh viên từ các trường chuyên ngành trên thế giới tham gia trại hè y tế nhân đạo đến các tỉnh nghèo của Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Ngày Từ Tâm vừa qua.

 
2
 
3
 
4
 

Tác giả bài viết: Từ Tâm info

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây