https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung tâm VN House trực thuộc TW hội đón đoàn công tác từ BCH TW Hội đến thăm và làm việc.

Thứ bảy - 25/05/2024 19:39
Ngày 25/05/2024, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ Phục hồi chức năng Ngôi nhà Việt (VN House Center) đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác từ Ban chấp hành Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ VN).
Ông Bùi Ngọc Minh - Phó tổng thư ký TW Hội thăm và làm việc tại Trung tâm Ngôi Nhà Việt - VN House Center
Ông Bùi Ngọc Minh - Phó tổng thư ký TW Hội thăm và làm việc tại Trung tâm Ngôi Nhà Việt - VN House Center
Dẫn đầu đoàn công tác là ông Bùi Ngọc Minh, Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội. Chuyến thăm nhằm thăm hỏi và chỉ đạo hoạt động tại Trung tâm VN House.

VN House Center là một trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ phục hồi chức năng tiên tiến từ cả trong nước và quốc tế. Trung tâm chuyên chăm sóc và điều trị cho các bé bị bại não, chậm phát triển, tự kỷ, xơ hóa cơ ức đòn chũm, liệt đám rối thần kinh, hậu quả sau gãy xương, bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh, thoát vị màng não tủy, chậm nói, nói ngọng, nói lắp và các vấn đề sức khỏe khác.

Trong buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hoài, Giám đốc kiêm người sáng lập trung tâm, đã báo cáo về những hoạt động và thành tựu của VN House trong thời gian qua. Dù gặp nhiều khó khăn ban đầu, với sự đoàn kết và tâm huyết của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, trung tâm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các kỹ thuật phục hồi chức năng tiên tiến như pascia, ML đã được áp dụng thành công, giúp nhiều trẻ chậm vận động có thể bước đi và nói những từ đầu tiên. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn và hướng dẫn các gia đình về phương pháp chăm sóc và tập luyện cho các bé tại nhà. Đặc biệt, VN House đã phối hợp với Hội Bại não Nghệ An để tặng bỉm và thuốc cho các trẻ em bị bại não đi tập tại Vinh.

Ông Bùi Ngọc Minh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của VN House. Ông chỉ đạo ban lãnh đạo trung tâm tiếp tục đào tạo nhân lực, chuyên sâu hóa chuyên môn và trau dồi đạo đức nghề nghiệp để phát triển sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho trẻ em kém may mắn. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thành lập các chi hội và mở rộng hợp tác để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các bé ở các huyện lân cận và các khu vực khác.

Bà Nguyễn Thị Hoài đã cam kết với đoàn sẽ thực hiện tốt các chức năng và nhiệm vụ của trung tâm, đúng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Trung ương Hội đã phê chuẩn.

Dưới đây là một số hình ảnh :
image 12
Ông Bùi Ngọc Minh - Phó tổng thư ký TW Hội thăm và làm việc tại Trung tâm Ngôi Nhà Việt - VN House Center
 
Tư vấn Vật lý trị liệu trẻ Vẹo cổ
Tư vấn Vật lý trị liệu trẻ Vẹo cổ
image 14
Phụ huynh thực hành VLTL trẻ vẹo cổ
Tiết học Hoạt động trị liệu kết hợp nhận thức tại trung tâm
Giờ học Hoạt động trị liệu kết hợp nhận thức tại trung tâm
Em bé tốt nghiệp VLTL Vẹo cổ tại Trung tâm
Em bé hoàn thành khoá chăm sóc VLTL Vẹo cổ tại Trung tâm
Lễ tốt nghiệp 2 bạn Bại não tại trung tâm
Lễ tốt nghiệp - hoàn thành khoá chăm sóc VLTL cho 2 bé Bại não tại trung tâm VN House
Bà Nguyễn Thị Hoài - GĐTT Cùng với MTQ tặng Bỉm Thuốc cho các bé Bại não đi tập tại Vinh
Bà Nguyễn Thị Hoài ( ngoài cùng bên trái ) - GĐTT Cùng với MTQ tặng Bỉm Thuốc cho các bé Bại não đi tập tại Vinh

Tác giả bài viết: TT VN House

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây