https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Bài 002: Vì sao tôi quyết tâm phát triển phương pháp tác động y mao mạch lên cơ vân?

Thứ hai - 26/07/2021 00:23
Qua kết quả thật bất ngờ về việc tác động CƠ VÂN cho chính tôi,  khiến tôi ngày càng ngạc nhiên hơn và đó cũng chính là động lực khiến tôi muốn giới thiệu đến với các bạn liệu pháp này.
Bài 002: Vì sao tôi quyết tâm phát triển phương pháp tác động y mao mạch lên cơ vân?
 

hinh anh 1

Tôi thường xuyên bị đau cổ vai gáy, nhờ vào Y mao mạch Thập chỉ Liên tâm mà tôi khỏi đi rất nhiều, nhưng thỉnh thoảng vẫn bị tái lại, cách đây 1 tháng cơn đau tái phát do tư thế nằm ngủ sai cách, đến Viện tôi nhờ em Kiên giảng viên của Viện tác động thì cơn đau giảm ngay lập tức, nhưng vẫn còn căng cứng cơ gáy, xoay trở bị giới hạn, tôi liền nói với em Kiên thử tác động lên CƠ VÂN cổ vai xem sao…thật kỳ diệu chỉ mất 1 phút cơn co cứng biến mất, giống như vừa vứt đi 1 gánh nặng trên vai. 

Điều đáng ngạc nhiên là chỉ với mấy ngón tay với những động tác nhẹ nhàng đã làm giảm hẳn cơn đau cho chính tôi.

hinh anh 1 3

 

Tôi lại tò mò muốn tiếp tục thử nghiệm với phương pháp tác động CƠ VÂN trên chính bản thân tôi, chuyện là cách đây vài hôm tôi đi làm răng, do phải há miệng khá lâu nên khi về đến nhà tôi đau ở cơ nhai, đã vậy còn ngáp thêm mấy phát, tôi nhai cảm giác khó khăn và đau đớn. Nhưng sau chỉ vài giây sờ nắn xác định được những điểm phản ứng rất đau với áp lực cứng dưới ngón tay của chính tôi và điều kỳ diệu đã đến… Tôi kinh ngạc nhất là cơn đau ở cơ nhai của tôi dường như đã hoàn toàn biến mất.  

hinh anh 2 1

 

  • Làm thế nào mà một kỹ thuật tưởng như đơn giản lại có thể hiệu quả như vậy ? trong khi các phương pháp truyền thống đã thất bại?  
  • Làm thế nào mà một vài phút điều trị đủ để giải quyết một vấn đề mà nhiều năm chăm sóc khác nhau đã không đáp ứng một cách thỏa đáng?  

Kỹ thuật này đã hấp dẫn lấy tôi nên tôi tìm hiểu thêm về nó và quyết định triển khai khi đã nắm được bí quyết tác động vào CƠ VÂN. Như vậy để loại trừ thủ  phạm của cơn đau; điều đơn giản chính là tìm được một số điểm đau của CƠ VÂN nằm trên thân thể, cũng như cách tác động lên nó.

hinh anh 3 1

 

Thấy rằng kỷ thuật của phương pháp TÁC ĐỘNG Y MAO MẠCH LÊN CƠ VÂN kích hoạt đặc biệt phù hợp với thế giới hiện đại của chúng ta, nhất là do dịch bệnh chưa biết khi nào chấm dứt, chúng ta có thể dễ dàng học và áp dụng tại nhà, tại văn phòng, trong phòng tập thể dục, thực sự là ở bất cứ đâu.  

Trong khi đó, nhiều người xung quanh chúng ta đang phải chịu áp lực nghề nghiệp rất cao, cũng như bức bách do không được đi ra bên ngoài điều này khiến bạn bị đau đầu mãn tính, thậm chí dẫn đến trầm cảm.

hinh anh 4 1

 

Bây giờ bạn đã có điều kiện học cách vứt bỏ nó chỉ trong vài phút. Cũng như chứng đau đầu do căng cơ ở cổ và vai trên là cực kỳ phổ biến.  Chúng phản ứng đáng kể với các điểm đau ở các CƠ VÂN.  Bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt vời khi bạn có thể tự điều trị cho chính mình.  Có thể tự mình thoát khỏi cơn đau khuỷu tay hoặc đầu gối của bạn một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng đồng thời mang lại cảm giác mạnh mẽ lạc quan; ngoài ra bạn cũng có thể giúp đỡ được cho những người xung quanh.

hinh anh 5 1

Đây là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm qua bài giảng sắp tới đến với các bạn và cộng đồng. Và trong tương lai gần mọi người sẽ trở nên độc lập và có trách nhiệm hơn cũng như tự làm chủ hạnh phúc và sức khỏe của chính mình và cho cộng đồng.


Sài Gòn, ngày 28/05/2021.

BS Dư Quang Châu

Chủ tịch Chi hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng TCLT

Viện trưởng Viện Bấm huyệt TCLT

(Còn tiếp)


#ymaomach #thapchilientam #bamhuyet #chuabenhkhongdungthuoc 

#camxahoc #rungdongthugian #nangluongsinhhoc #yhocphuongdong #nhandien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây