https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chi hội GDCSSKCĐ Quận Hà Đông kỷ niệm 15 năm thành lập

Chủ nhật - 24/11/2019 00:44
Chi hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Quận Hà Đông là đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam. Qua 15 năm thành lập và phát triển, chi hội đả quy tụ và kết nạp được nhiều nhà khoa học, thầy thuốc, lương y giỏi, những người hoạt động xã hội nhiệt huyết, tham gia công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận.
Chi hội GDCSSKCĐ Quận Hà Đông kỷ niệm 15 năm thành lập
ngày 24/11/2019 vừa qua, chi hội GDCSSKCĐ Quận Hà Đông đả tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển. Tới dự và phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm này, Tiến sỹ Nguyễn Thiện Trưỡng, Phó chủ tịch trung ương hội CSSKCĐ Việt Nam đã tuyên dương và động viên toàn bộ anh chị em cán bộ chi hội tiếp tục phát huy tinh thần xây dựng phát triển chi hội, nhằm tăng cường hơn nữa hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong thời gian sắp tới.
15 nam skcd ha dong
Ông Nguyễn Thiện Trưỡng, Phó chủ tịch TW hội CSSKCĐ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Chi hội đả thường xuyên tổ chức các đợt thăm khám và tư vắn  chăm sóc sức khỏe, tập huấn các bài tập dưởng sinh, các bài tập chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng, đặc biệt là người cao tuổi trên địa bàn quận Hà Đông.

Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Đông trực thuộc TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, được thành lập năm 2004 và hoạt động theo quy chế được Hội GDCSSKCĐ Việt Nam quyết định. Trung tâm là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp các tổ chức, cá nhân tự nguyện tham gia hoạt động trong lĩnh vực GDCSSKCĐ trên tinh thần nhân đạo không vụ lợi.

Với phương châm không ngừng tuyên truyền, phát triển các cơ sở và thành viên mới, đồng thời kiên quyết xóa tên các đơn vị và cá nhân hội viên hoạt động kém hoặc không hiệu quả, trong những năm qua, Trung tâm đã kiện toàn tổ chức bộ máy lãnh đạo từ Trung tâm xuống cơ sở. Tính đến thời điểm hiện tại, chi hội đã phát triển được hơn chục cơ sở trực thuộc trên tất cả các phường xã trên địa bàn quận. 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây