https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng xóm Hồ tặng quà trẻ em vùng cao Yên bái

Thứ năm - 26/07/2018 11:17
Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng xóm Hồ (Hồng Lạc, Sơn Dương, Tuyên Quang) tặng quà cho trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái
Những phần quà ý nghĩa được trao trực tiếp cho em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Ca
Những phần quà ý nghĩa được trao trực tiếp cho em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Ca

Ngày 28/11/2017 Chi hội GDCSSKCĐ Xóm Hồ do bà Nguyễn Thị Huệ cùng các cựu chiến binh và các hội viên trong chi hội đã tham gia hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường Tiểu học và THCS số 2 Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái.

Các thành viên trong đoàn thiện nguyện tại Hồng Ca – Yên Bái

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng cho thầy cô giáo và các em học sinh nhiều món quà thiết thực: 1000 cuốn sách “Đố Thơ Vần Giải Vần Thơ” và “Đức Tài Dân Tộc Việt” giúp các em học sinh phát triển trí tuệ và hiểu biết về lịch sử Việt Nam; 100 cuốn sách “Việt Nam Bốn Ngàn Năm” với  hơn tám nghìn câu thơ lục bát diễn tả lại lịch sử từ thời đại Hồng Bàng dựng nước đến thời đại Hồ Chí Minh; hàng ngàn bộ quần áo, vải vóc và 66 chăn bông, 360 khăn mặt, 400 khăn quàng, 400 đôi bít tất, 20 thùng mì tôm, 100 chiếc xô, 100 chiếc chậu để học sinh sử dụng. Về thực phẩm tặng 43 kg thịt lợn, 20kg cá tươi, 100 gói bột canh; ngoài ra đoàn còn tặng tiền để mua chiếu cho các cháu học sinh.

Những phần quà ý nghĩa được trao trực tiếp cho em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Ca

Chi hội GDCSSKCĐ xóm Hồ là đơn vị trực thuộc Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, đã triển khai và thực hiện nhiều đợt hoạt động từ thiện, không chỉ mang lại những món quà về vật chất và tinh thần, động viên kịp thời các em học sinh vùng cao, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện, mà còn có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc.

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây