https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Đại hội lần thứ III Hội Giáo dục chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam thành công tốt đẹp!

Chủ nhật - 26/12/2021 19:10
Ngày 25/12/2021, tại Cung Trí thức thành phố, TP. Hà Nội, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam đã tổ chức thành công “Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026” theo hình thức trực tiếp tại đầu cầu Hà Nội và trực tuyến với 15 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố.
Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng khóa II đọc diễn văn khai mạc
Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng khóa II đọc diễn văn khai mạc

Đặc biệt, ngày diễn ra “Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nhiệm kỳ 2021 – 2026” cũng là kỷ niệm 13 năm, Ngày thành lập Hội (25/12/2008 - 25/12/2021). Vì vậy, Đại hội lần này có ý nghĩa và giá trị cổ vũ, động viên rất lớn đối với toàn thể cán bộ hội viên của Hội.

Tham dự Đại Hội III, tổng số có 350 đại biểu từ các tỉnh, thành trong cả nước. Thành phần gồm: Các vị ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội khóa II; Các vị dự được giới thiệu ứng cử tham gia vào Ban chấp hành khóa III; Đại biểu đại diện cho các vị trực thuộc, tổ chức thành viên. Do dịch COVID-19, nhiều hội viên không thể tham dự Đại hội trực tiếp, Ban tổ chức đã thông báo đường link tham dự đến hầu hết các đơn vị của hội để các hội viên theo dõi Đại hội qua hình thức trực tuyến. Tại Hội trường Đại hội điểm cầu Hà Nội có 130 đại biểu tham dự; Đầu cầu tại 67 đường Bình Lợi, phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM có 40 đại biểu tham dự; Điểm cầu 11 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM có 20 đại biểu tham dự. Ngoài ra, đại biểu tham dự tại các đầu cầu tại Đà Nẵng, Lào Cai, Lai Châu, Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Lắc…Về phía đại biểu khách mời đại diện từ Bộ Nội Vụ có Vụ trưởng vụ Tổ chức Phi Chính phủ Thang Thị Hạnh; Bộ Y tế - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, TS Nguyễn Hồng Sơn; Văn phòng Trung ương Đảng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Vũ Huy Văn;  Ban Dân vận Trung ương - Phó Vụ trưởng Vụ Các đoàn thể, Ngọ Văn Khuyến..., cùng nhiều đại biểu đại diện các cơ quan Ban, Bộ ngành, đoàn thể Trung ương, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức, các hội có phối hợp, hợp tác với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Đại hội vui mừng và vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; lẵng hoa chúc mừng của Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; lẵng hoa chúc mừng Đại hội của Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; lẵng hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ, Bộ trưởng Bộ y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam,… các lẵng hoa của các tổ chức, đơn vị hợp tác với Hội, các đơn vị, hội viên của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam… Cùng với đó là Thư chúc mừng của cụ Vũ Oanh, Lão thành Cách mạng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Hội khóa I, Chủ tịch danh dự Hội khóa II.

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam ra đời với sáng kiến của cụ Vũ Oanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị Cộng sản Việt Nam, với mong muốn xã hội hóa việc chăm sóc sóc sức khỏe nhân dân theo Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và thực hiện Nghị quyết số 20/NQ-TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII: “Tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”.

Kế tục những kết quả hoạt động của nhiệm kỳ I, nhiệm kỳ II (2026-2021) là thời kỳ hoạt động có nhiều thuận lợi. Đó là Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII ban hành Nghị quyết số 20/NQ-TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới, đã xác định rõ quan điểm, mục tiêu và các chủ trương, giải pháp và trách nhiệm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với công tác này. Chính phủ ban hành Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 20/NQ-TW, Đồng thời Hội cũng nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao, nhiều cơ quan chức năng của Đảng, Nhà nước và địa phương.

Thành tích đạt được cũng là kết quả của sự đổi mới về tư duy và nhận thức, năng động và sáng tạo trong hoạt động, bám sát yêu cầu thực tiễn và những phát triển của xã hội, tiếp cận những thành tựu khoa học mới; phát huy được tâm huyết, trí tuệ và tiềm năng của nhiều lực lượng, tổ chức xã hội, nghề nghiệp, doanh nghiệp và nhiều cá nhân trong và ngoài nước, tạo được sự đồng thuận và sự hưởng ứng ngày càng đông đảo của cộng đồng. Vì vậy, hoạt động của Hội có nhiều khởi sắc và ngày càng được mở rộng, nội dung hoạt động ngày càng phong phú.

Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cùng các đại biểu tham gia Đại hội III

Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cùng các đại biểu tham gia Đại hội III

Theo đó, tán thành những nội dung về đánh giá kết quả thực hiện sự nghiệp “Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”, tình hình hoạt động của Hội trong khóa II và phương hướng, nhiệm vụ của khóa III (nhiệm kỳ 2021 – 2026) nêu trong Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Hội khoá II trình  tại Đại hội. Những kết quả nổi bật là:

Khẳng định mục đích, tôn chỉ hoạt động của Hội và thấy rõ được tính chất, ý nghĩa cao cả, đó là: Đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp “Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”. Dựa trên cơ sở vững chắc là: Truyền thống dân tộc, Tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, trước hết là Nghị quyết số 20 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; tiếp cận được kiến thức khoa học mới về “Chăm sóc nòi giống từ trong thai, bồi dưỡng nhân tài từ 0 đến 6 tuổi”; bám sát yêu cầu thực tiễn của đất nước. Đồng thời khẳng định: Đây là sự nghiệp có ý nghĩa chính trị, nhân văn, đạo lý sâu sắc, trường tồn cùng dân tộc; Chăm lo cho sự nghiệp này chính là chăm lo cho cái “vốn quý nhất của con người, đó là sức khỏe và trí tuệ, là giống nòi dân tộc”; là đạo lý của người Việt Nam yêu nước thương nòi trong thời đại ngày nay, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoạt động giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng có phạm vi rất rộng lớn, Hội đã động viên, tập hợp, quy tụ và phát huy được vai trò của nhiều lực lượng, tổ chức, cá nhân hội viên; đồng thời thành lập được nhiều đơn vị trực thuộc với cơ chế: Phát huy cao độ dân chủ, tính chủ động, sáng tạo, tiềm năng, thế mạnh và tâm huyết để triển khai thực hiện sự nghiệp.

Công tác giáo dục, thông tin, tuyên truyền được triển khai thường xuyên. Hội đã phát huy được vai trò của Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, trang thông tin điện tử của Hội, hợp tác được với nhiều cơ quan đơn vị truyền thông, phát huy được ưu thế của mạng xã hội, tạo được sự quan tâm của cộng đồng. Công tác nghiên cứu khoa học được quan tâm phát triển; Hoạt động nhân đạo, từ thiện được đẩy mạnh; Hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế được tích cực triển khai.

Tuy nhiên, sức khỏe con người và chất lượng nòi giống dân tộc đang đứng trước nhiều thách thức. Đó là sự biến đổi tiêu cực của khí hậu trái đất; ô nhiễm môi trường sống ngày càng nặng nề; an toàn vệ sinh thực phẩm chưa bảo đảm. Hậu quả của chiến tranh vẫn còn tác động kéo dài. Tình hình kinh tế - xã hội đất nước còn nhiều khó khăn, nhận thức về sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ, vấn đề giống nòi và bồi dưỡng, sử dụng nhân tài còn nhiều bất cập, nhất là ở vùng sâu vùng xa, biên giới, biển đảo, vùng đồng bào dân tộc; đặc biệt là trong hai năm 2020, 2021, dịch bệnh COVID–19 phát sinh và lây lan rộng trên cả nước, gây hậu quả hết sức nặng nề đối với kinh tế xã hội và sức khỏe, tính mạng con người... đòi hỏi toàn thể cán bộ, hội viên, thành viên Hội phải có một quyết tâm cao, một tâm huyết lớn, một nỗ lực mạnh mẽ mới đáp ứng yêu cầu của tình hình thực tiễn đặt ra trong giai đoạn hiện nay.

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng khóa II đọc diễn văn khai mạc

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng khóa II đọc diễn văn khai mạc

Phương hướng nhiệm vụ 

Quán triệt sâu sắc nghị quyết số 20/NQ-TW của Ban Cháp hành Trung ương Đảng khóa XII, chính sách pháp luật của Nhà nước, sự chỉ đạo của Chính phủ về Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa của sự nghiệp Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Tiếp tục phấn đấu theo mục đích tôn chỉ đã khẳng định. Đồng thời thấy rõ vị trí và ý nghĩa cao cả cũng như yêu cầu cấp bách phải đưa sự nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

Tiếp tục vận động, tập hợp, quy tụ thật rộng rãi các tổ chức trong xã hội, các chuyên gia và toàn xã hội cùng đồng tâm thực hiện sự nghiệp. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền. Mở rộng mối quan hệ với các tổ chức, thành phần xã hội trong và ngoài nước. Giữ mối quan hệ chặt chẽ, thường xuyên với các cơ quan chức năng để nhận sự chỉ đạo giúp đỡ.

Xây dựng mô hình tổ chức Hội phù hợp, linh hoạt, hiệu quả; nội dung, hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, toàn diện trên các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, trên các địa bàn trong cả nước. Tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, kỹ thuật số trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện sự nghiệp và xây dựng phát triển Hội. Xây dựng được nguồn kinh phí hoạt động ổn định.

Đại hội đã nhất trí thông qua những mục tiêu chung và cụ thể trong nhiệm kỳ III

Mục tiêu chung

Xây dựng được bộ máy cơ quan Trung ương phù hợp, linh hoạt, hoạt động hiệu quả; đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có năng lực và trách nhiệm.

Phát triển được đội hình các đơn vị của Hội phủ kín cả 63 tỉnh thành phố.

Triển khai hoạt động GDCSSKCĐ với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Một số chỉ tiêu cụ thể

Đẩy mạnh công tác phát triển hội viên; xây dựng và phát triển 10 đến 20 đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên trong một năm. Chú trọng xây dựng và phát triển đơn vị Hội cấp tỉnh, thành phố.

Phối hợp triển khai nghiên cứu và ứng dụng các đề tài về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng…

Phối kết hợp tổ chức từ 4 đến 5 sự kiện ở nhiều cấp khác nhau trong một năm.

Tích cực phối hợp triển khai nhiều hoạt động thiết thực tham gia phòng chống đại dịch COVID-19, nhất là trong vận dụng y học cổ truyền.

Đại hội đã nhất trí và thông qua Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Hội khoá II; Báo cáo Công tác kiểm tra nhiệm kỳ II.

Sửa đổi bổ sung Điều lệ: Đại hội cũng thống nhất việc đề nghị cơ quan Nhà nước cho sửa đổi bổ sung Điều lệ hoạt động cho phù hợp với tình hình thực tiễn hoạt động của Hội. Đại hội nhất trí giao Ban Chấp hành Trung ương Hội khoá III (nhiệm kỳ 2016 – 2021) trách nhiệm tiếp tục nghiên cứu và làm việc với các cơ quan chức năng về vấn đề này. Trong khi chưa được chấp thuận, Hội tiếp tục hoạt động theo Điều lệ đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Đại hội cũng đã nghe phát biểu chỉ đạo, tham luận của PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Quân Dân Y Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Bà Thang Thị Hạnh - Vụ trưởng vụ Tổ chức Phi Chính phủ - Bộ Nội Vụ; ông Vũ Huy Văn - Phó Vụ trưởng vụ Tổng hợp văn phòng Trung ương Đảng; Đại tá, Nhạc sỹ Doãn Nho - Viện trưởng Viện nghiên cứu dưỡng sinh tâm thể; Thượng tọa Thích Thọ Lạc – Ủy viên Thường trực Hội Đồng trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam khóa I và khóa II.

Đại hội nhất trí và thông qua kết quả bầu cử:

Bầu Ban Chấp hành Trung ương Hội khoá III nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 130 đồng chí.

Bầu Ban Kiểm tra khóa III, gồm 07 người gồm: 01 Trưởng ban, 02 Phó Trưởng ban và 04 Ủy viên: Ông Nguyễn Tài Cừ - Ủy viên Ban Thường vụ Khóa II, Phó trưởng Ban Tổ chức – Thi đua Khen thưởng Hội, nguyên Vụ trưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Thạc sỹ, BS. Đào Thị Ngọc Dung - Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Khóa II, Phó Văn phòng Trung ương Hội, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển y học cộng đồng; ông Lê Anh Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khóa II, Trưởng Văn phòng đại diện Hội tại Đà Nẵng, Trưởng Đại diện Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân; ông Đỗ Việt Hà - Phó Ban huấn luyện Viện Nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể Việt Nam; ông Từ Quang Hà -  Ủy viên Ban Chấp hành Khóa II, Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long; bà Nguyễn Thúy Hằng - Chủ tịch Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ Quốc tế, Tổng Giám đốc Công ty CP Hằng Holy; bà Đình Thị Thu - Phó Văn phòng Đại diện Hội tại TP. Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc Công ty CP Công nghệ 168...

Ban Chấp hành Trung ương khoá III, họp phiên thứ nhất đã bầu ra:

Ban Thường vụ gồm 30 vị:

Bầu Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch khóa II tiếp tục làm Chủ tịch Hội khóa III.

Bầu Phó Chủ tịch Hội gồm 7 người: TS Nguyễn Thiện Trưởng; PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh; PGS.TS Nguyễn Thị Chính; Ông Vũ Việt Anh, TS.BS.TTND Lê Thị Hằng; Ông Nguyễn Mạnh Thản; TS. Vương Văn Việt.

anhtvhoi

Đại hội nhất trí tiếp tục suy tôn bác Vũ Oanh - Lão thành cách mạng, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội nhiệm kỳ I làm Chủ tịch Danh dự của Hội.

Đại hội tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện các cơ quan Đảng và Nhà nước, tham luận của các đại biểu trong Đại hội, nhất trí giao Ban Chấp hành Trung ương Hội khoá III bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ tới; xây dựng chương trình hành động, kế hoạch công tác để cụ thể hoá và tổ chức thực hiện thắng lợi những chủ trương, phương hướng đã nêu trong các văn kiện của Đại hội lần thứ III.

Đại hội lần thứ III Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026 kêu gọi các đơn vị trực thuộc, tổ chức thành viên, các cấp hội, hội viên và tất cả những người có tâm huyết, hãy cùng đồng tâm hiệp lực, phát huy truyền thống dân tộc, quán triệt Tư tưởng của Bác Hồ, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực hành động, phấn đấu vì mục tiêu cao cả là chăm lo cho sự nghiệp “Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước” nhằm đem lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà và góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc Việt Nam yêu quý, đưa dân tộc Việt Nam ta vững bước sánh vai với các cường quốc năm châu như mong ước của Bác Hồ kính yêu.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III với 100% đại biểu nhất trí tán thành. 

Phát biểu bế mạc Đại hội, ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội khóa III bày tỏ: "Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trong không khí cởi mở, đồng tâm hiệp lực và với ý thức trách nhiệm cao, mặc dù chúng ta phải tiến hành Đại hội theo hình thức trực tuyến – online do đại dịch COVID-19, Đại hội lần thứ III của chúng ta đã hoàn thành tốt đẹp chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận sôi nổi và nhất trí thông qua các văn kiện có ý nghĩa rất quan trọng, đó là: Báo cáo đánh giá kết quả đã đạt được trong thời gian qua, mà nổi bật là chúng ta đã đổi mới tư duy, tích cực hành động, khẳng định được mục đích, tôn chỉ hoạt động và tính chất, ý nghĩa cao cả của nó. Đồng thời, thấy hết được những nguy cơ, thách thức đối với sức khỏe con người và chất lượng nòi giống dân tộc, đã xác định phương hướng, nhiệm vụ hoạt động phù hợp trong nhiệm kỳ tới; Đại hội cũng đã thông qua Điều lệ bổ sung, sửa đổi. Đặc biệt, là chúng ta được nghe những phát biểu, tham luận tâm huyết với sự nghiệp của các vị đại biểu đại diện các cơ quan của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, đoàn thể và các cá nhân".

Ông Nguyễn Hồng Quân khẳng định: "Thành công của Đại hội lần thứ III đã tạo nên sự cổ vũ, động viên to lớn cho Hội chúng ta vượt lên mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ cơ hội mới, phấn đấu vì sự nghiệpNgay sau Đại hội, các cấp hội, các tổ chức thành viên và hội viên cần nghiên cứu sâu sắc các văn kiện và Nghị quyết của Đại hội, tuyên truyền sâu rộng những tinh thần của Đại hội; khẩn trương xây dựng, chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết; phát động phong trào thi đua yêu nước rộng rãi cùng tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội mong muốn các lực lượng, các đơn vị trực thuộc, tổ chức thành viên, hội viên tiếp tục đồng tâm hiệp lực cùng với Hội thực hiện thắng lợi sự nghiệp cao cả này, góp phần thiết thực đem lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà và sự phát triển của xã hội và đất nước, đưa nước ta vững bước sánh vai với các cường quốc năm châu như mong ước của Bác Hồ kính yêu".

Một số hình ảnh tại Đại hội III:

Văn nghệ mở đầu chào mừng Đại hội

Văn nghệ mở đầu chào mừng Đại hội

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Các đại biểu làm lễ chào cờ

PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Quân Dân Y Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phát biểu tại Đại hội

PGS.TS Phạm Lê Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Quân Dân Y Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Thượng tọa Thích Thọ Lạc – Ủy viên thường trực Hội Đồng trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Văn hoa Trung ương Giáo hội, ủy viên Ban Chấp hành Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam khóa I và khóa II phát biểu tại Đại hội

Thượng tọa Thích Thọ Lạc – Ủy viên thường trực Hội Đồng trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Văn hoa Trung ương Giáo hội, ủy viên Ban Chấp hành Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam khóa I và khóa II phát biểu tại Đại hội

Đại tá, Nhạc sỹ Doãn Nho - Viện trưởng Viện nghiên cứu dưỡng sinh tâm thể phát biểu tại Đại hội

Đại tá, Nhạc sỹ Doãn Nho - Viện trưởng Viện nghiên cứu dưỡng sinh tâm thể phát biểu tại Đại hội

Bà Thang Thị Hạnh - Vụ trưởng vụ Tổ chức Phi Chính phủ, Bộ Nội Vụ phát biểu tại Đại hội

Bà Thang Thị Hạnh - Vụ trưởng vụ Tổ chức Phi Chính phủ, Bộ Nội Vụ phát biểu tại Đại hội

TS Nguyễn Hồng Sơn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Y tế phát biểu tại Đại hội

TS Nguyễn Hồng Sơn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Y tế phát biểu tại Đại hội

Ông Vũ Huy Văn - Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Đại hội

Ông Vũ Huy Văn - Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Văn phòng Trung ương Đảng phát biểu tại Đại hội

Tác giả bài viết: Thu Trang

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây