https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chủ tịch VACHE thăm và làm việc tại Văn phòng đại diện phía Nam

Chủ nhật - 16/09/2018 20:35
Ngày 13/9/2018 tại TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc với văn phòng đại diện Trung ương Hội tại TP Hồ Chí Minh và các đơn vị trực thuộc phía Nam.
Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân phát biểu tại buổi làm việc.
Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân phát biểu tại buổi làm việc.
Đại diện văn phòng Hội tại TP Hồ Chí Minh, ông Phạm Đình Vương – Trưởng văn phòng đại diện, Chủ tịch chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Miền Nam báo cáo những công tác của văn phòng đại diện đã thực hiện trong thời gian qua. Báo cáo cho thấy những thuận lợi và khó khăn về bộ máy, nhân lực nhưng văn phòng đại diện đã nỗ lực thực hiện giải quyết được nhiều công việc, tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề tồn đọng liên quan công tác cần triển khai sắp tới, các đơn vị đã phát biểu rất sôi nổi đóng góp về công tác tổ chức và chia sẻ nỗi niềm mong được Lãnh đạo Hội lắng nghe góp ý để có định hướng hoạt động cho tốt.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân lắng nghe ý kiến đóng góp của đại diện diện cái Chi Hội tại miền Nam.
Phát biểu chỉ đạo về phương hướng, nhiệm vụ của văn phòng đại diện Hội tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian trước mắt cũng như lâu dài. Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân nêu rõ các nội dung quan trọng, văn phòng đại diện sớm ban hành quy chế hoạt động và triển khai các đề án kiện toàn lại bộ máy hoạt động, bám sát các hoạt động của Trung ương Hội. Theo đó cần rà soát lại các đơn vị trực thuộc Hội tại khu vực miền Nam, cần tuyên truyền thông tin hoạt động Hội và ban hành quy chế, chức năng, nhiệm vụ cụ thể, thể hiện bằng văn bản đến hội viên. Để chuẩn bị cho kỷ niệm 10 năm thành lập Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, chủ tịch Nguyễn Hồng Quân yêu cầu ngay trong tháng 9 văn phòng đại diện cần xúc tiến công tác báo cáo hoạt động và đề xuất khen thưởng, chuẩn bị các chương trình nhằm chào mừng Lễ kỷ niệm.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân chụp hình lưu niệm cùng các thành viên văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh sau buổi làm việc.
Cuối cùng, Chủ tịch Hội nhấn mạnh văn phòng đại diện cần phát huy thế mạnh với thành phần tham gia đông và nhiều lãnh đạo cố vấn có uy tín tham gia. Lãnh đạo văn phòng cần phổ biến các đơn vị nội dung hoạt động phù hợp với tôn chỉ mục đích của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, góp phần làm cho Hội ngày càng lớn mạnh.
 

Tác giả bài viết: ĐÌNH VƯƠNG - LÂM NGUYÊN

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây