Tặng 653 phần quà từ thiện cho trẻ em chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt tại Hòa Bình

Thứ năm - 26/07/2018 11:34
Đoàn từ thiện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân cùng CLB GOLF Xây dựng và nhóm thiện nguyện Hồng Đức đã tham gia hoạt động thăm và tặng quà cho các cháu học sinh 3 trường tại xã Đoàn Kết, huyện Đà Bắc, Hòa Bình.
Đoàn thiện nguyện đến trao quà cho các điểm trường thuộc xã Đại Đoàn Kết.
Đoàn thiện nguyện đến trao quà cho các điểm trường thuộc xã Đại Đoàn Kết.

Trong sáng ngày 21/11, đại diện Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, mà trực tiếp là CLB GOLF Xây dựng và nhóm thiện nguyện Hồng Đức đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 653 phần quà cho các cháu học sinh chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt tại xã Đại Đoàn Kết, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Những món quà được trao đến tận tay các cháu học sinh.

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện đóng góp cho xã hội được CLB GOLF Xây dựng cùng nhóm thiện nguyện Hồng Đức tổ chức nhằm giúp đỡ các cháu học sinh 3 trường tại xã Đại Đòan Kết. Theo đó, ngoài kinh phí được CLB phê duyệt, các nhân viên Hội cùng nhóm thiện nguyện cũng đóng góp một ngày công để tổ chức hoạt động từ thiện này.

Đại diện huyện Đà Bắc (tỉnh Hoà Bình) ra đón nhận những phần quà từ thiện.

Những món đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cùng những bộ quần áo ấm được Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, CLB GOLF Xây dựng và nhóm thiện nguyện Hồng Đức trao tận tay đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 điểm trường tại xã Đại Đoàn Kết (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) là hoạt động đầy ý nghĩa và lòng nhân ái.

 

Nhóm thiện nguyện Hồng Đức trao quà cho em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện trọng tâm trong hoạt động của Hội.

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cùng nhóm thiện nguyện Hồng Đức sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa, thiết thực hơn để góp một phần nhỏ của mình để các cháu bé bớt khó khăn và có điều kiện đến trường”.

CLB GOLF Xây Dựng trao quà cho các cháu học sinh.

Được biết, trong thời gian qua Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam mà trực tiếp CLB GOLF Xây Dựng cùng nhóm thiện nguyện Hồng Đức, đã triển khai và thực hiện rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như trao quà cho học sinh khó khăn tại các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, các hoạt động xã hội, có ý nghĩa khác đều được ghi nhận và đánh giá rất cao.

Những phần quà được đoàn sắp xếp cẩn thận trước khi trao tới tay các cháu nhỏ.

Đông đảo các bậc phụ huynh trường mầm non tới trường nhận quà của đoàn từ thiện.

Đây được xem là một trong những buổi thiện nguyện đầy ý nghĩa của Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam và nhóm thiện nguyện Hồng Đức.

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ - BÁO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
CHỈ ĐẠO TỪ BỘ Y TẾ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây