TEC phát động chương trình Ánh Sáng Từ Tâm lần 3 Ngày 12/1/2019.

Thứ sáu - 23/11/2018 08:51
Trung tâm Tổ Chức Sự Kiện Từ Tâm trực thuộc Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam xin phát động chương trình Ánh Sáng Từ Tâm lần 3, ngày 12/1/2019.
Chương trình " Ánh Sáng Từ Tâm lần thứ 3 "
Chương trình " Ánh Sáng Từ Tâm lần thứ 3 "
Đây là một chương trình thiện nguyện thường kỳ của trung tâm Từ Tâm ( TEC ), nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, có nhu cầu xin tài trợ mổ đục thuỷ tinh thể, có thể liên hệ với Từ Tâm để xét duyệt và hỗ trợ mổ mắt miển phí.
 
img 6966
Các bệnh nhân đã được trung tâm TEC tổ chức mổ mắt miển phí những lần trước.
Hàng năm, trung tâm Từ Tâm thường xuyên tổ chức các chương trình tài trợ mổ mắt miển phí cho bà con nghèo trên khắp cả nước, tổ chức tài trợ học bổng cho trẻ em nghèo vùng sau vùng xa, hỗ trợ và xây dựng giao thông nông thôn vùng đặc biệt khó khăn, nhằm giúp cho bà con nghèo vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm là đơn vị tổ chức sự kiện thiện nguyện chuyên nghiệp, do Á Hậu MeKong Nguyễn Hoàng Tố Uyên sáng lập và trực thuộc Trung Ương Hội GDCSSK Cộng Đồng Việt Nam.
img 6987
Á Hậu MeKong Nguyễn Hoàng Tố Uyên - Giám Đốc Trung Tâm Từ Tâm

Cũng qua chương trình Ánh Sáng Từ Tâm Lần 3 này, trung tâm Từ Tâm cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà mạnh thường quân đã và đang đồng hành cùng Từ Tâm ( TEC ) trong những chặng đường đả qua, và Từ Tâm luôn mong nhận được sự ủng hộ cũng như hợp tác từ lòng Trân Quý - Thiện Nguyện từ quý nhà hảo tâm dành cho Từ Tâm - TEC.
Để rỏ hơn về chương trình Ánh Sáng Từ Tâm Lần thứ 3 này, quý vị có thể liên hệ trực tiếp về Trung Ương hội GDCSSK Cộng Đồng Việt Nam hoặc liên hệ với Trung Tâm Từ Tâm - TEC theo thông tin dưới đây :
anh sang tu tam lan 3
Thông Báo từ Trung Tâm Từ Tâm

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ - BÁO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
CHỈ ĐẠO TỪ BỘ Y TẾ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây