https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trao quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng

Thứ ba - 24/09/2019 23:53
Ngày 20/09/2019, tại 253 Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng .
TS Nguyễn Thiện Trưởng ( Bìa phải ) Phó Chủ tịch Thường trực Hội, trao quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng.
TS Nguyễn Thiện Trưởng ( Bìa phải ) Phó Chủ tịch Thường trực Hội, trao quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Thiện Trưởng, Phó Chủ tịch thường trực, nguyên thứ trưởng bộ Y tế, ông Vũ Việt Anh, Phó chủ tịch cùng các chuyên gia nước ngoài, các vị khách mời, đại diện chính quyền địa phương.
 Ông Nguyễn Thiện Trưởng đã trao quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng và quyết định bổ nhiệm bà Thân Thị Khánh Linh - hội viên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng.
Nhiệm vụ Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đắc Thắng là:
- Nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, thực hiện các chương tình dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo phương pháp y học.
 - Thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ: Tư vấn, tổ chức hội thảo khoa học, truyền thông, tập huấn, giáo dục, phổ biến kiến thức trong linh vực nghiên cứu trên.
- Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các nhiệm vụ của Trung tâm.

https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/files/leramattrungtam2.jpg https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/files/leramattrungtam1.jpg
Chụp ảnh chung với các khách mời sau buổi lễ ra mắt
 
Ông Nguyễn Thiện Trưởng thay mặt Trung ương Hội phát biểu nhấn mạnh: “Trung tâm đi vào hoạt động sẽ là cánh tay nối dài của Đảng và Nhà nước ta trong việc giúp đỡ các cháu khuyết tật nói chung và các cháu bại não nói riêng có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng Trung tâm sẽ thực hiện đúng tôn chỉ mục đích và phát triển để có thêm nhiều các cháu được giúp đỡ, có được cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn.”
Bà Thân Thị Khánh Linh, thay mặt Trung tâm đã bao cáo kết qủa một số hoạt động có ý nghĩa mà Trung tâm đã và đang triển khai như:
- Hướng dẫn giúp trẻ tự phục vụ bản thân;  tổ chức ngoại khóa; hoạt động thể dục thể  thao…
- Thăm các gia đình để tìm hiểu thêm về tình hình thực tế cuộc sống hàng ngày.Đồng thời nêu lên Phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tới là:
- Tích cực tìm kiếm tài trợ cả về vật chất và tinh thần, giúp đỡ được nhiều cho các cháu bại não có hoàn cảnh gia đình khó khăn; động viên và hướng dẫn phụ huynh các phương pháp chăm sóc cho trẻ tại nhà nhằm giúp các con hướng đến việc tự chăm sóc bản thân.
- Tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Giáo dục có hướng dẫn (Conductive Education) nhằm giúp các cháu có thêm nhiều cơ hội phát triển nhận thức và hệ vận động.
Bà Thân Thị Khánh Linh cũng thay mặt Trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã và đang đồng hành hỗ trợ và động viên Trung tâm trong các hoạt động của.

 
https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/files/leramattrungtam3.jpg
 

https://media.baosuckhoecongdong.vn/mediav2/files/leramattrungtam4.jpg
 

Tác giả bài viết: Vp Hà Nội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây