https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung tâm GDCSSKCĐ Hà Nội tặng quà bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương

Thứ tư - 19/04/2023 05:54
Hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội GDCCSKCĐ Việt Nam, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội đã tổ chức một loạt các hoạt động chăm sóc sức khỏe và trao quà tại các cơ sở y tế, trường học và các tổ chức lao động,…
Ngày 13/04/2023 vừa qua, Trung tâm Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội đã tổ chức buổi đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Viện huyết học và truyền máu Trung Ương.
Trung tâm GDCSSKCĐ Hà Nội  tặng quà bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương

Tại đây, các thành viên lãnh đạo của Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng động Hà Nội đã đến tìm hiểu và hỏi thăm tình hình của các bệnh nhân. Ngoài ra, Trung tâm còn trao tặng các phần quà giá trị là những bộ máy đo đường huyết để hỗ trợ bệnh nhân theo dõi sức khỏe.
Các phần quà đã được trao tận tay đến các bệnh nhân, với mong muốn giúp đỡ họ luôn lạc quan và giữ vững niềm tin để vượt qua bệnh tật.
 
Mong rằng chuyến ghé thăm và tặng quà này sẽ giúp truyền động lực, niềm tin tới các bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung Ương. Trong tương lai, Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội sẽ lên kế hoạch để tổ chức nhiều thêm những chuyến ghé thăm và tặng quà bệnh nhân tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây