https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung tâm Từ Tâm làm cầu nối cho hợp tác giáo dục với Singapore

Thứ sáu - 12/04/2019 04:38
Ngày 07-4-2019, tại huyện Tri Tôn tỉnh An Giang, trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm thuộc Trung ương hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam đả tổ chức hội thảo xúc tiến hợp tác giáo dục nhằm tư vấn tuyển sinh du học cho học sinh tại huyện Tri Tôn.
Hình ảnh buổi xúc tiến tư vấn tuyển sinh hợp tác giáo dục với chính phủ Singapore tại Huyện Tri Tôn - An Giang
Hình ảnh buổi xúc tiến tư vấn tuyển sinh hợp tác giáo dục với chính phủ Singapore tại Huyện Tri Tôn - An Giang
Tại buổi tư vấn, các em học sinh được tư vấn và giới thiệu học bổng toàn phần của chính phủ Singapore dành cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học Singapore. Đặc biệt là đối với các chuyên ngành về chăm sóc sức khỏe có điều kiện thu hút làm việc tại Singapore.
Có hai loại học bổng dành cho học sinh theo học xong chương trình trung học cơ sở và học xong chương trình trung học phổ thông. Theo đó, người nhận được học bổng phải là công dân Việt Nam, có năm sinh từ năm 2001 đến năm 2003. Vào tháng 9 hàng năm, chính phủ Singapore sẻ kết hợp với trường đại học Sài Gòn tổ chức kỳ thi tuyển sinh trong 3 ngày với các môn thi chính là tiếng anh, kiến thức về ngành dự học, và kỹ năng hoạt động xã hội giao tiếp với gia đình và bạn bè.
img 7288
Ông Kay Kong Huat - Giám Đốc kỹ thuật của trung tâm đào tạo kỹ thuật Việt Nam - Singapore đang tư vấn.

Tại buổi hội thảo này, ông Kay Kong Huat, giám đốc trung tâm đào tạo kỹ thuật Việt Nam - Singapore đã tư vấn đầy đủ về chương trình học, thời gian học cụ thể là 3 năm đến các em học sinh. Ngoài tiền học được miễn phí hoàn toàn, các em sinh viên theo học sẻ còn được sắp xếp chỗ ở, trợ cấp y tế, bảo hiểm tai nạn, tiền vé máy may khứ hồi. Mỗi năm, sinh viên còn nhận được một khoản tiền là 12.000 đô la Singapore. Đồng thời, phải có cam kết sau khi tốt nghiệp phải làm việc tại Singapore tối thiểu 6 năm, với mức lương tối thiểu là trên hai ngàn đô la Singapre trên một tháng.
Học sinh tham gia tu van
Các em học sinh tham gia các câu hỏi để tìm hiểu về chương trình du học.

Bằng đại học quốc gia Singapore có giá trị quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc bất kỳ nơi đâu trên thế giới theo đúng chuyên ngành học.
Về phía trung tâm Từ Tâm, có đại diện là Bà Nguyễn Hoàng Tố Uyên ( giám đốc trung tâm ), Ông Huỳnh Gia Đạt đại diện điều phối chương trình hợp tác du học giữa trung tâm Từ Tâm với chính phủ Singapore.
Ban điều phối của trung tâm Từ Tâm
Ban điều phối của trung tâm Từ Tâm

Đây là một điều kiện rất tốt dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có điều kiện tiếp cận các môi trường học tiên tiến, học hỏi nhiều kỹ năng tốt cho tương lai sau này của mình.
Video:
 

Tác giả bài viết: Từ Tâm Center

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây