https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Giải Tennis Tranh Cúp Nha Khoa Việt Mỹ lần 2 do VACHE tại TP. HCM Và Tập Đoàn Nha Khoa Việt Mỹ tổ chức kỷ niệm (30/4/1975-30/4/2024)

Thứ tư - 01/05/2024 11:48
Để thực hiện quỹ từ thiện mang tên Nụ Cười Việt Mỹ, Nha khoa Việt Mỹ đã tổ chức giải đấu với mong muốn tạo nên các sự kiện ý nghĩa để hỗ trợ đồng bào miền núi Tây Bắc Việt Nam. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" hướng đến kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày quốc tế lao động mồng 1 tháng 5.
Ông Phạm Đình Vương, Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông kiêm Trưởng Văn phòng Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại Tp. HCM trao tặng cho vận động viên đạt giải Nhất
Ông Phạm Đình Vương, Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông kiêm Trưởng Văn phòng Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại Tp. HCM trao tặng cho vận động viên đạt giải Nhất
Ngày 28/04/2024 vừa qua, Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Nha Khoa Việt Mỹ phối hợp cùng Văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, Hội Đồng Họ Ngô, Phòng Văn hóa Quận 7, tổ chức Giải Tennis mở rộng lần II - cúp Nha khoa Việt Mỹ. Vì mục đích cao cả hơn, giải đấu hứa hẹn mang đến sân chơi hào hứng cùng ngọn lửa nhiệt huyết cho các vận động viên. Đây là cơ hội để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, cho toàn thể cộng đồng.
picture3
Giải đấu được tổ chức cơ cấu giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Trong đó, vận đồng viên tham gia phải thi đấu với 2 hạng mục: đôi Nam - Nam và đôi Nam - Nữ. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm phân cặp dựa trên danh sách đăng ký và điểm trình của vận động viên. Buổi bốc thăm diễn ra minh bạch, công khai với sự giám sát của Ban tổ chức và sự góp mặt của các vận động viên ngày 23/4/2024 thông qua livestream trên fanpage Nha khoa Việt Mỹ
picture4
picture5
Với 42 vận động viên tham gia, chia thành 13 cặp đấu hạng mục đôi Nam - Nam và 8 cặp hạng mục đôi Nam - Nữ. Các thí sinh ngay từ khi khai mạc giải đấu đã đầy khí thế, hừng hực tinh thần “BỪNG NHIỆT HUYẾT - CHÁY ĐAM MÊ”. Giải đấu khai mạc vào 06:30 và kết thúc vào 17:00 cùng ngày với đầy những trận đấu diễn ra đầy nghẹt thở, nhưng vô cùng fair-play.
picture6
picture7
picture8
picture9
Ông Ngô Quang Phục - Trưởng ban tổ chức Giải đấu phát biểu: “Với mục đích cao cả, chúng tôi - Ban tổ chức mong muốn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và tích cực, trong đó trọng tâm là gây quỹ từ thiện cho bà con ở vùng sâu, vùng xa, những địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, Giải đấu này không chỉ là sân chơi để các vận động viên thể hiện tinh thần thể thao nhiệt huyết, thi đấu hết mình trong từng trận đấu mà còn là nơi chúng tôi có thể giao lưu, nâng cao sức khỏe, đoàn kết và cùng nhau hợp tác trong công việc và xã hội. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ nỗ lực tổ chức các hoạt động ý nghĩa này thật thành công để mọi người có thể cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khỏe và xây dựng mối quan hệ xã hội tốt đẹp”.
picture10
Tương tự như nhận định của anh Phục, giải đấu đã mang đến bầu không khí kịch tính và hấp dẫn hơn cả mong đợi. Trong nhiều trận đấu, các pha tranh tài quyết liệt liên tiếp diễn ra đã khiến đông đảo khán giả có mặt tại sân vận động bị cuốn theo diễn biến đầy lôi cuốn. Những tràng pháo tay, tiếng trầm trồ thán phục vang lên không ngớt, tạo nên nguồn cổ vũ to lớn cho ban tổ chức và các vận động viên.
picture11
Trong không khí vui tươi của hội thao đầy ý nghĩa này, ông Nguyễn Văn Soát, đồng trưởng ban chia sẻ: ""Giải đấu năm nay khiến tôi vô cùng vui mừng, không chỉ vì tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên mà còn vì chúng tôi tin rằng đây là hoạt động sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cộng động. Chúng tôi sẽ nỗ lực để nâng tầm giải đấu trong tương lai, thu hút thêm nhiều đối tác để mở rộng quy mô và số lượng vận động viên tham gia."
picture12
Với sự kiện Giải Tennis mở rộng lần II, Nha khoa Việt Mỹ mong muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy nên cân bằng cuộc sống, những hoạt động thú vị như vậy, không chỉ rèn luyện sức khỏe cơ thể tốt lên mà khích lệ tinh thần cũng được sảng khoái sau những ngày làm việc mệt nhoài. Đem tới những giá trị tích cực trong cuộc sống”.
picture13
Ông Phạm Đình Vương, Trưởng văn phòng đại diện Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn Hoá Và Thông Tin Truyền Thông tặng biểu dương cho ông Ngô Quang Phục
Cũng từ sự kiện đó, tối ngày 28/04/2024, tại Nha khoa Việt Mỹ diễn ra hoạt động gây quỹ từ thiện Nụ Cười Việt Mỹ. Từng đóng góp của vị khách mời trong sự kiện Tennis sẽ được xung vào quỹ từ thiện để cuối năm nay, Nha khoa Việt Mỹ sẽ tổ chức hoạt động đi lên vùng cao Tây Bắc để hỗ trợ, từ thiện các địa phương, người dân có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng rằng sẽ tạo thêm nhiều nụ cười, nhiều cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh tại sự kiện Tennis mở rộng lần II:
picture14
picture15
picture19
picture18
picture20
picture21
picture22
picture23
picture24
picture25
picture26
picture27
picture28
picture29
picture30
picture31
picture32
picture33
picture34
picture35
picture36
picture37
picture38
 

Tác giả bài viết: Đình Vương - Mộng Tuyền -Thế Kỹ

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !
 Tags: pham dinh vuong

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây