https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Toàn cảnh buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Hội GDCSSKCĐVN - một dấu mốc quan trọng.

Thứ tư - 29/05/2024 05:17
Ngày 29 tháng 5 năm 2024, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐ VN) đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua vì sức khỏe cộng đồng và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba tại Cung Trí Thức Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của nhiều lãnh đạo, đại biểu, khách quý cùng đông đảo hội viên của Hội từ hơn 50 tỉnh thành trong cả nước.
Toàn cảnh buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Hội GDCSSKCĐVN - một dấu mốc quan trọng.

Đây là dịp để ghi nhận những thành tựu to lớn của Hội trong suốt 15 năm qua và khẳng định vai trò quan trọng của Hội trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Dưới đây là toàn cảnh buổi lễ này:
 

screenshot 1716977564
Các vị lãnh đạo trung ương hội GDCSSK CĐ Việt Nam đón nhận Huân chương lao động hạng 3 do chủ tịch nước trao tặng.

Lễ Chào Cờ Buổi lễ bắt đầu với nghi thức chào cờ trang nghiêm. Tiếng Quốc ca vang lên, lá cờ tổ quốc tung bay, tạo không khí trang trọng và đầy tự hào. Đây là giây phút để các đại biểu cùng tưởng nhớ và tri ân những giá trị thiêng liêng của dân tộc.

Giới Thiệu Về Hội GDCSSKCĐ VN Hội GDCSSKCĐ VN được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2008 theo quyết định của Bộ Nội vụ. Qua 15 năm phát triển, Hội đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng cả về quy mô và chất lượng. Hội hiện có hàng triệu hội viên tham gia vào các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên khắp cả nước. Với những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe, Hội đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Sự Hiện Diện Của Các Lãnh Đạo và Đại Biểu Buổi lễ có sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp cao, đại biểu từ các bộ, ngành và đoàn thể chính trị xã hội. Trong số đó có:

  • Ông Uông Chu Lưu, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội.
  • Ông Vũ Văn Hiền, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, Nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.
  • Ông Lê Đức Luận, Thứ trưởng Bộ Y tế.
  • Ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ.
  • Cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo khác từ các bộ, ngành, đoàn thể chính trị xã hội.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng từ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các Bộ ngành không thể tham dự trực tiếp. Đây là sự động viên to lớn và thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với những nỗ lực của Hội.

Phát Biểu Của Lãnh Đạo Hội Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ VN, đã có bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Hội. Ông Quân đã điểm lại những thành tựu đáng tự hào mà Hội đã đạt được, từ việc tăng cường nhận thức về sức khỏe cộng đồng, tổ chức các chương trình giáo dục sức khỏe, đến việc triển khai các hoạt động phòng chống dịch bệnh. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành và toàn thể hội viên đã đồng hành, hỗ trợ Hội trong suốt thời gian qua.

Nghi Thức Trao Huân Chương Nghi thức trao Huân chương Lao động Hạng Ba được thực hiện trong không khí trang trọng. Ông Nguyễn Đình Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Y tế, đã công bố quyết định của Chủ tịch nước. Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận đã trao huân chương cho Hội, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Hội. Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thế hệ cán bộ, hội viên trong suốt 15 năm qua.

Phát Động Thi Đua Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Tiếp nối chương trình, ông Lê Đình Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội GDCSSKCĐ VN, đã phát động phong trào thi đua vì sức khỏe cộng đồng. Ông Tiến kêu gọi tất cả hội viên và cộng đồng cùng chung tay hành động, góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện sức khỏe cho người dân. Phong trào thi đua này cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá từ 25-31/5.

Mít Tinh Hưởng Ứng Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá Hội GDCSSKCĐ VN đã phối hợp với Ban Quản lý Dự án phòng chống tác hại thuốc lá – Bộ Y tế tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5. Buổi lễ có sự tham gia của hơn 500 hội viên đại diện cho các tổ chức, đơn vị, câu lạc bộ thuộc Hội tại các địa phương. Điều này khẳng định quyết tâm của Hội trong việc thay đổi nhận thức và hành động của người dân về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người.

Phát Biểu của Các Đại Biểu Tiếp theo chương trình, các đại biểu đã có những bài phát biểu quan trọng:

  • TTND.TS.BS Lê Thị Hằng, Phó Chủ tịch TW Hội, đã đọc diễn văn về phòng chống tác hại của thuốc lá, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức cộng đồng.
  • Ông Phạm Đình Vương, UV Ban Thường vụ TW Hội, Trưởng Văn phòng đại diện TW Hội tại TP.HCM, đã phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua vì sức khỏe cộng đồng của hội tại khu vực phía nam.
  • Ông Lê Trung Huy, Đại diện hội viên tập thể Trung Huy Group tại TP. Đà Nẵng, và ông Tạ Duy Quy, Chủ tịch HĐQL, Phó Viện trưởng Viện Người cao tuổi và Y tế cộng đồng, cũng đã có những bài phát biểu hưởng ứng, thể hiện quyết tâm chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Chương Trình Văn Nghệ Buổi lễ kết thúc với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên biểu diễn. Những tiết mục này không chỉ mang lại không khí vui tươi, phấn khởi mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong Hội.

 Buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và phát động thi đua vì sức khỏe cộng đồng đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các quý vị đại biểu, khách quý và hội viên đã tham dự và ủng hộ Hội. Đồng thời, Ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã đồng hành cùng Hội, cảm ơn lãnh đạo Cung Trí Thức Hà Nội đã tạo mọi điều kiện để tổ chức thành công buổi lễ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, Hội GDCSSKCĐ VN sẽ ngày càng phát triển bền vững, tiếp tục thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng người Việt.

Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là video và hình ảnh của buổi lễ này:
  


Tác giả bài viết: Ts Nguyễn Hữu Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây