https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Aah Bánh Mì - Chuổi ẩm thực Bánh Mì Coffee mang hơi thở mới cho Ẩm Thực Đường Phố

Thứ ba - 02/03/2021 04:36
Bánh Mì và Coffee là món ăn thức uống bình dân và được cho là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Sài Gòn nói riêng và của Việt Nam nói chung. Và ngày nay, nó đả vươn lên tầm cao mới ra trường thế giới nhờ những nhà phát triển sản phẩm mang tính bài bản và nghiêm túc.
Aah Bánh Mì - Chuổi ẩm thực Bánh Mì Coffee mang hơi thở mới cho Ẩm Thực Đường Phố
Trong đó phải kể đến là dự án ẩm thực cộng đồng Aah Bánh Mì của công ty Cp VFB Holdings. Aah Bánh Mì là tên thương hiệu và là thương quyền khai thác với 2 dòng sản phẩm chính đó là Bánh Mì Sài Gòn và Coffee pha máy theo tiêu chuẩn ẩm thực cao cấp nhưng với giá rất bình dân. 
Aah Bánh Mì được nghiên cứu và phát triển bởi tiến sĩ kinh tế Nguyễn Hữu Thi cùng cộng sự vào tháng 10 năm 2020, cho đến thời điểm hiện tại, dù trải qua nhiều đợt ảnh hưởng của dịch covid hoành hành, nhưng hệ thống chuỗi ẩm thực Aah Bánh Mì đả phát triển gần 30 điểm bán khắp Sài Gòn và đang tiến hành khai thác nhượng quyền cho đối tác có nhu cầu. 
aah banh mi
Ts Nguyễn Hữu Thi cùng Sản Phẩm xe Coffee Bánh Mì với thương hiệu " Aah Bánh Mì "
 
Để phù hợp với nhu cầu phát triển cũng như thích nghi tốt với văn hóa ẩm thực đa dạng, nhiều thay đổi của thực tế nền ẩm thực đường phố tại các đô thị lớn, nhóm nghiên cứu của Aah Bánh Mì đã tích hợp nhiều phương án phát triển và gắn liền với các tiêu chí hoạt động cộng đồng cho dự án.
Qua đó, dự án Aah Bánh Mì là dự án đầu tiên trên địa bàn thành phố với mô hình hỗ trợ, tiếp sức cho chị em phụ nữ có cơ hội khởi nghiệp, nâng tầm cuộc sống của người phụ nữ từ vai trò là một người nội trợ trong gia đình, vươn lên thành người phụ nữ khởi nghiệp, góp phần làm thay đổi cuộc sống.
aahhhh

Aah Bánh Mì sẽ cung cấp trọn gói từ xe bánh mì, máy pha coffee tự động, máy làm nóng, máy làm lạnh bảo quản thực phẩm, trang thiết bị dụng cụ trọn gói trên 01 xe bánh mì được thiết kế chuyên nghiệp bằng inox thực phẩm theo tiêu chuẩn cao cấp. Tổng giá trị đầu tư và hỗ trợ cho người phụ nữ khởi nghiệp trên 01 xe bánh mì như thế này là 120 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí này sẽ được công ty tài trợ cho chị em phụ nữ khởi nghiệp.
Trong đợt dịch covid đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, Aah Bánh Mì đã cùng chung tay với bà con thành phố, san sẻ khó khăn, chia sẻ đến quý bà con hàng triệu ổ bánh mì miễn phí thông qua chiến dịch bánh mì 0 Đồng. Mỗi tuần có hơn 200.000 ổ bánh mì được chia sẻ đến tay bà con ở khắp mọi nơi.
aah banh mi 3

Nhằm nhanh chóng giúp chị em phụ nữ và người lao động có điều kiện sớm hòa nhập trở lại với cuộc sống sau đại dịch đầy khó khăn, Aah Bánh Mì đang tiến hành tuyển dụng và tìm kiếm các ứng viên phù hợp để cùng tham gia vận hành và phát triển chuổi ẩm thực Bánh Mì - Coffee cộng đồng này 
Để tham gia ứng tuyển, xin mời các bạn cùng đăng ký ở Form dưới đây. Aah Bánh Mì sẽ liên hệ đến quý anh chị sớm nhất 

Link Đăng Ký ứng tuyển tham gia Aah Bánh Mì : https://forms.gle/BmRbaPo9dQAJnVz57

Tác giả bài viết: Suckhoecongdong.net.vn

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây