https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN 65 NĂM, NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM - 27 THÁNG 2

Thứ hai - 24/02/2020 02:37
Kính gửi các đồng chí lãnh đạo, các thầy thuốc và toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên chức lao động ngành y tế Việt Nam.
THƯ CHÚC MỪNG  NHÂN 65 NĂM, NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM - 27 THÁNG 2
THƯ CHÚC MỪNG NHÂN 65 NĂM, NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM - 27 THÁNG 2
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thày thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), thay mặt Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tôi gửi tới các thầy thuốc và toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân viên chức lao động công tác trong ngành y tế và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Nghề thầy thuốc là nghề nhân đức và cao quý, là biểu tượng của sự sống, sự tin cậy và niềm hy vọng!  
Trải qua hơn 65 năm đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, các thế hệ cán bộ, y, bác sỹ, dược sỹ và nhân viên y tế luôn luôn quán triệt lời dạy của Hồ Chủ tịch: “Thầy thuốc như mẹ hiền”, tận tụy, tích cực trong thực hiện nhiệm vụ. Ngành y tế có những bước phát triển kỳ diệu: Nhiều bệnh viện được lắp đặt các thiết bị y tế hiện đại và được cập nhật các phương pháp khám chữa bệnh đẳng cấp quốc tế. Y học cổ truyền phát huy giá trị mạnh mẽ. Nhiều bệnh nan y nay đã được chữa khỏi. Công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức tự chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, phòng ngừa dịch bệnh được đẩy mạnh, đã góp phần to lớn vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân! Biểu hiện rõ nét nhất là ngành y tế đang làm tốt vai trò là lực lượng nòng cốt trong công cuộc phòng chống đại dịch COVID-19 đang diễn ra.
Thực hiện Nghị quyết số 20/NQ-TW của Ban CHTW Đảng khóa XII, chương trình Sức khỏe Việt Nam của Chính phủ, công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới đòi hỏi sự nỗ lực cao hơn. Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và Bộ Y tế đã ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2019-2026, đang cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước đồng hành cùng ngành Y tế trong sự nghiệp cao quý này. Hội rất mong nhận được sự đồng tình hưởng ứng của đội ngũ Thầy thuốc trên mọi miền tổ quốc, để Hội được đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tin tưởng rằng, các thầy thuốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức lao động ngành y tế sẽ phát huy mạnh mẽ thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân mong đợi.
Xin gửi tới toàn thể các đồng chí lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Hà nội, ngày 20 tháng 02 năm 2020

 
  NGUYỄN HỒNG QUÂN
CHỦ TỊCH HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC
SỨC KHỎE CỘNG ĐỘNG VIỆT NAM
Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây