https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

VPĐD TƯ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại Tây Nguyên chung tay tổ chức chương trình “ Mùa xuân chia sẻ yêu thương”.

Thứ tư - 15/02/2023 22:47
Ngày 07/01/2023, Văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Tây Nguyên phối hợp cùng Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “ Mùa xuân chia sẻ yêu thương” cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc hai xã Ea M'Đoal, huyện M'Đrắk - xã Yang Mao, huyện  Krông Bông trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
VPĐD TƯ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại Tây Nguyên chung tay tổ chức chương trình “ Mùa xuân chia sẻ yêu thương”.
 
 
Xã Ea M'Đoal, huyện M'Đrắk - xã Yang Mao, huyện  Krông Bông là những xã có khí hậu khắc nghiệt, đất đai cằn cỗi, diện tích tự nhiên chủ yếu là rừng núi. Vì vậy, đời sống của bà con gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu sự vất vả của người dân nơi đây, Văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Tây Nguyên đã phối hợp cùng Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “ Mùa xuân chia sẻ yêu thương” mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn, nhân đạo, giúp bà con nông dân xã Ea M'Đoal, huyện M'Đrắk - xã Yang Mao, huyện  Krông Bông thêm phần ấm áp, đủ đầy hơn nhân dịp đón tết cổ truyền đang cận kề.
hoi gdcsskcd1
Ban tổ chức chương trình trao quà cho người dân tại xã Yang Mao, huyện Krông Bông.(Ảnh: Anh Tuấn)
Với sự chung tay của quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân và các cơ quan đơn vị, đoàn đã trao tặng 200 suất quà, 20 suất học bổng, 6 kiện áo quần cùng 200 đôi giày bảo hộ lao động với tổng giá trị quà và vật phẩm gần 100 triệu đồng.
hoi gdcsskcd2 min
Toàn cảnh buổi lễ trao nhận quà tại xã Ea M'Đoal, huyện M'Đrắk.
(Ảnh: Duy Thuật)
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Việt – Trưởng Văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại Tây Nguyên đã thay mặt Ban tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể, cũng như ghi nhận tấm lòng nhân ái của quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân cùng các cơ quan đơn vị đã đồng tâm hiệp lực, phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, nhằm có thêm nguồn lực giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.
picture3
Ban tổ chức tặng biểu dương, ghi nhận tấm lòng vàng tới các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình. (Ảnh: Anh Tuấn)
Cũng trong chương trình, Đoàn đã cùng Lãnh đạo chính quyền địa phương trực tiếp đến nhà và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc hai xã, với mong ước các em học sinh có thêm nghị lực để học tập tốt.
picture4
Ông Trần Đình Phong – Nguyên Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk thăm và trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học.
(Ảnh: Duy Thuật)
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
picture5
picture6
picture7
picture8
picture9
Trần Việt


 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây