https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam thăm và chúc mừng Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ ba - 16/06/2020 22:10
Ngày 16 tháng 6, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) do ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tập thẻ cán bộ phóng viên, người lao động Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, nhân dịp kỷ niệm 95 năm, Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).
Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam thăm và chúc mừng Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Tham gia đoàn có ông Tạ Quang Vinh , Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng, ông Bùi Ngọc Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Truyền thông Hội GDCSSKCĐ Việt Nam. Phía Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng (TC SKCĐ) có TS. Vương Văn Việt, Tổng Biên tập, Nhà báo Hoàng Văn Lực, Phó Tổng Thư ký tòa soạn, bà Hoàng Thị Thịnh, Chánh Văn phòng cùng nhiều cán bộ chủ chốt và đại điện các tổ chức xã hội của Tòa soạn.

Ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội phát biểu tại buổi lễ

Tổng Biên tập TC SKCĐ, TS. Vương Văn Việt  thay mặt Ban Biên tập, báo cáo với đoàn Đại biểu Hội GDCSSKCĐ Việt Nam về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ, kế hoạch phát triển TC SKCĐ trong thời gian tới, những thuận lợi và khó khăn cũng như thách thức đặt ra trong quá trình chuyển đổi mô hình hoạt động từ Báo thành Tạp chí theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí đến năm 2025.

Tại buổi gặp, Chủ tịch Trung ương Hội Nguyễn Hồng Quân và  các đại biểu các Ban Trung ương Hội đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của TC SKCĐ trong thời gian qua, biểu dương sự nỗ lực không ngừng của Ban Biên tập cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã đoàn kết, có nhiều sáng tạo, đổi mới đưa tờ báo ngày càng phát triển vững chắc. Xuất phát từ mục đích hoạt động của báo chí cách mạng và với vai trò to lớn của báo chí đối với xã hội, trong thời gian qua, TC SKCĐ đã tích cực tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng của Nhà nước đến đông đảo hội viên và công chúng, phối chặt chẽ với các cơ quan ban ngành, tổ chức liên quan triển khai được nhiều hoạt động thiết thực. Tạp chí cũng đã bám sát và phản ảnh thường xuyên được các hoạt động của Trung ương Hội và các tổ chức thành viên, hội viên, động viên, cổ vũ cho các phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe, đã và đang phát triển mạnh mẽ tại các địa phương trong cả nước.

Ông Nguyễn Hồng Quân tặng hoa chúc mừng tập thể người làm báo Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân nhấn mạnh: Tạp chí cần từng bước ổn định và phát triển, anh, chị, em Phóng viên, BTV cần thường xuyên cập nhật, kết nối, nâng cao kỹ năng người làm báo, về chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt những kiến thức, sự hiểu biết về sức khỏe cộng đồng. “Dù có thay đổi và khó khăn thế nào, thì cán bộ, phóng viên, biên tập viên phải giữ gìn phẩm chất cao quý của người làm báo Cách mạng, phải phấn đấu đưa Tạp chí tiếp tục phát triển”. “Hội tin tưởng Tạp chí sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, trong bối cảnh khó khăn chung”.

TS.Vương Văn Việt - Tổng Biên tập thay mặt cho tập thể những người làm báo cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Hội và xin tiếp thu nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Hội, cùng với tập thể cán bộ phóng viên. Biên tập viên phấn đấu xây dưng Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng ngày càng phát triển, đội ngũ cán bộ, phóng viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, luôn giữ phẩm chất, đạo đức người làm báo Cách mạng.
 

Hồng Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây