GS.TS LÊ NGỌC TRỌNG NHẬN GIẢI CỐNG HIẾN TRỌN ĐỜI

Thứ tư - 18/09/2019 23:33
GS.TS LÊ NGỌC TRỌNG NHẬN GIẢI CỐNG HIẾN TRỌN ĐỜI
Tối 12/9, tại lễ bế mạc Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á lần thứ 18 năm 2019 do Bộ Y tế Việt Nam, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh phối hợp với Hiệp hội quản lý Bệnh viện châu Á tổ chức, Ban tổ chức đã trao Giải thưởng “ Cống hiến trọn đời” (Lifetime Archivement Award) cho GS.TS Lê Ngọc Trọng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Bác sỹ gia đình Việt Nam, Phó chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt nam, vì những đóng góp của ông đối với sự nghiệp y tế Việt Nam và y tế khu vực châu Á.

                   

Đây là giải thưởng uy tín của Hội nghị, sự ghi nhận quốc tế đặc biệt dành cho những người có cống hiến quan trọng đối với y tế khu vực châu Á.
Hội đồng xét giải đã nhất trí bầu chọn GS.TS Lê Ngọc Trọng theo đề xuất của Bộ Y tế, Tổng Hội Y dược Việt Nam và Hội Bác sỹ gia đình Việt Nam.

                                   

GS.TS Lê Ngọc Trọng đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp y tế Việt Nam, được nhân dân tin yêu, đồng nghiệp trong ngành và các thế hệ học trò yêu mến, quý trọng và gọi ông bằng hai từ gần gũi, thân thương: Thầy Trọng.
                                   
 
Đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tới tặng hoa chúc mừng GS.TS Lê Ngọc Trọng

           Hội nghị Quản lý bệnh viện châu Á lần thứ 18 năm 2019 thu hút trên 2.500 đại biểu từ 28 quốc gia gồm các diễn giả, nhà quản lý, lãnh đạo các bệnh viện hàng đầu trong khu vực và các nhà cung cấp giải pháp hỗ trợ y tế tên tuổi trên thế giới tham dự.
Hội nghị nhằm giúp các chủ sở hữu bệnh viện, giám đốc điều hành, giám đốc, bác sĩ và các lãnh đạo y tế có được những hiểu biết về tư duy quản lý mảng chăm sóc sức khỏe, hệ thống thực hành và các giải pháp tốt nhất từ khắp thế giới đồng thời tạo ra một diễn đàn kết nối thực và ảo ở châu Á.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
CHỈ ĐẠO TỪ BỘ Y TẾ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây