https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hội Nghị Ban Chấp Hành Trung ương Hội lần thứ 2 – khóa I

Thứ năm - 26/07/2018 12:00
Trong hai ngày 12 và 13 tháng 3 năm 2011, Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội lần thứ 2 – Khóa I tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, với khẩu hiệu: “ Đồng tâm hiệp lực vì sức khoẻ và chất lượng nòi giống cộng đồng dân tộc Việt Nam”.
Hội nghị ban chấp hành trung ương hội lần 2 khóa I 2011
Hội nghị ban chấp hành trung ương hội lần 2 khóa I 2011
Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Oanh – Nguyên ủy viên Bộ chính trị – Chủ tịch Hội, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Phó Thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân và các Đồng chí đại diện cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia.

Quan điểm cơ bản chỉ đạo xuyên suốt trong Nghị quyết số 46-NQ/TW của Bộ Chính trị( khóa 10) cũng như trong chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân đã được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt là: “ Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà nước. Đầu tư cho lĩnh vực này là đầu tư phát triển, thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ.

Không khí tại nơi bạn ở ngày càng bị ô nhiễm bởi các nhà máy xí nghiệp, chất thải độc hại và xe cộ nữa, ra đường là phát ngán rồi. Đi ra đường 10m là hít 10 tỷ khí bụi vô người, bảo sao cái mũi lúc nào cũng có nhiều cứt :v. cây không khí https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-khong-khi-p55 nghe nói lọc chất độc rất tốt, có nhiều loại cây chuyên lọc không khí luôn, bây giờ mới biết. Bữa qua triển lãm cây xanh bên họ mới thấy, toàn cây trị giá cả ngàn tỷ, dân thường chả bao giờ có được ấy. Nhiều cây không khí nhìn rất lạ, mình chưa bao giờ thấy qua, mốt tích tiền mua mấy cây nhỏ nhỏ về trồng cũng được, cho nhà cửa nó trong lành chứ ở miết trong môi trường ô nhiễm thì có ngày đổ bệnh sml ra luôn. :(

Do đó, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam thấy cần thiết phải cùng các tổ chức thành viên khơi dậy được phong trào toàn dân tham gia xây dựng,bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng nòi giống.

Tác giả bài viết: Vp TW Hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây