https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Họp Thường trực Trung ương Hội mở rộng ngày 26-4-2017

Thứ năm - 26/07/2018 11:54
Sáng ngày 26-4-2017, Thường trực Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức cuộc họp Thường trực mở rộng dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên ủy viên trung ương Đảng, Chủ tịch Hội. các thành viên thường trực tham gia gồm các Phó Chủ tịch: GS.TS.TTND Lê Ngọc Trọng, GS.TS.NGND Nguyễn Võ Kì Anh, PGS.TS Nguyễn Thị Chính và ông Vũ Việt Anh.
chủ tịch nguyễn hồng quân chủ trì cuộc họp
chủ tịch nguyễn hồng quân chủ trì cuộc họp
 trì cuộc họp

Ông Vũ Việt Anh – Phó Chủ tịch thường trực Hội đọc báo cáo nội dung cuộc họp Thường trực mở rộng

Các đại biểu tham dự cuộc họp đã thảo luận và góp ý kiến đối với các nội dung như: hoạt động của báo Sức khỏe cộng đồng, dự thảo và banh hành quy chế, quy định, thành lập Hội Đồng Khoa học, văn phòng đại diện mới tại Hồ Chí Minh, các đơn vị sự nghiệp, các Câu lạc bộ, Chi hội, hội viên, hợp tác quốc tế, công tác chẩn bị Hội nghị Ban chấp hành Trung ương lần II, và buổi làm việc với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.

Các đại biểu nghiên cứu và thảo luận nội dung cuộc họp

Các đại biểu nghiên cứu và thảo luận nội dung cuộc họp

Kết luận các nội dung buổi họp, ông Nguyễn Hồng Quân đề nghị các ông, bà trong thường trực và đại diện Văn phòng, các ban thuộc cơ quan Trung ương Hội cần chấn chỉnh lề lối làm việc, tập trung triển khai các việc được giao tại cuộc họp thật khẩn trương và hiệu quả. Thường trực cũng thống nhất công tác chuẩn bị Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội lần thứ 2 Khóa II (2016-2021) và dự kiến tổ chức hội nghị vào cuối tháng 5-2017.

Tác giả bài viết: Vp TW Hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây