https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

KIỆN TOÀN BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Thứ năm - 15/12/2022 00:00
Sáng 5/12, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức buổi họp kiện toàn ban biên tập Cổng thông tin điện tử nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển một kênh thông tin chính thống của Hội và đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất.
KIỆN TOÀN BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

KIỆN TOÀN BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM

         Sáng 5/12, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã tổ chức buổi họp kiện toàn ban biên tập Cổng thông tin điện tử nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển một kênh thông tin chính thống của Hội và đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất.
           Tham dự buổi kiện toàn có ông Nguyễn Hồng Quân - Bộ trưởng bộ Xây dựng - Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Tạ Quang Vinh - Thư ký Ban biên tập Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và các thành viên trong ban biên tập của Cổng thông tin điện tử Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ VN họp cùng Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử

            Mở đầu buổi kiện toàn, ông Tạ Quang Vinh thông qua Quyết định số 371/2022/QĐ-TWH kiện toàn Ban biên tập Cổng thông tin điện tử Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Theo đó, Ban biên tập có tổng s- Content phòng truyền thông Đại Việt - Ủy viên

  1. Bà Nguyễn Thị Loan - Văn phòng TW Hội - Ủy viên

             Ban Biên tập Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích củng cố kiện toàn hệ thống, xây dựng trang tin chính thống của Hội, cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung là đem đến cho độc giả những tin tức giàu giá trị.

           Tại buổi kiện toàn, ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã đưa ra những nhận xét tổng quan về nội dung cũng như hình thức của website suckhoecongdong.net.vn và điều phối buổi họp với Ban biên tập.

            Ông Bùi Ngọc Minh - Trưởng ban biên tập đã giới thiệu về các thành viên và nhiệm vụ của từng người trong Ban mình chủ nhiệm. Tại đây, ông đã phân tích cách thức triển khai và hoạt động của trang web hiện có của Hội, đồng thời đề xuất sửa đổi giao diện thành Trang thông tin điện tử. Với cách thay đổi giao diện này, ông và những thành viên trong Ban biên tập  mong muốn có thể truyền tải được nhiều thông tin hơn với một giao diện khoa học hơn đến với người đọc.

Ông Bùi Ngọc Minh - Trưởng Ban biên tập nêu ý kiến tại buổi kiện toàn

       Cũng trong buổi kiện toàn, các thành viên trong Ban Biên tập đã đưa ra những ý kiến đóng góp để hoàn thiện phương án xây dựng Trang thông tin điện tử của Hội.
 

Ông Nguyễn Hồng Quân trao Quyết định kiện toàn Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Hội GDCSSKCĐ VN 

        Trong thời gian tới, Ban biên tập của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam sẽ xây dựng, phát triển Cổng thông tin điện tử, tạo ra những sản phẩm chất lượng và giàu giá trị để truyền tải tới độc giả.

Thanh Huyền


 
Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây