https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM - 27 THÁNG 2

Thứ ba - 26/02/2019 22:10
THƯ CHÚC MỪNG
NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM - 27 THÁNG 2
                                                        
                                                           Hà Nội, ngày 27  tháng 2 năm 2019
 
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019), Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, các thầy thuốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động công tác trong lĩnh vực y tế, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người dân và của cả xã hội. Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi người dân, của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, trong đó ngành y tế là nòng cốt.
Với vai trò đó, các thế hệ cán bộ, y bác sỹ, dược sỹ và nhân viên y tế đã luôn luôn tận tụy, tâm huyết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân và đóng góp to lớn vào thắng lợi của các cuộc kháng chiến chống xâm lược. 
Ngành y tế của nước ta trong những năm gần đây có những bước phát triển kỳ diệu mang tầm quốc tế. Các bệnh viện đã được xây dựng khang trang và trang bị hiện đại; khám chữa, điều trị có hiệu quả được nhiều bệnh nan y, hiểm nghèo. Y học cổ truyền được quan tâm và đầu tư phát triển. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về sức khỏe, ý thức tự bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, phòng ngừa dịch bệnh được đẩy mạnh. Y đức của người thầy thuốc có những bước tiến bộ đột phá theo lời dạy của Bác Hồ: “Thầy thuốc như mẹ hiền”.
Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được sự quan tâm của Chính phủ, Bộ Y tế và các Bộ Ngành có liên quan, sự đồng tình hưởng ứng của đội ngũ Thầy thuốc trên mọi miền tổ quốc, cùng với sự đồng tâm hiệp lực của cán bộ và hội viên, đã vượt qua khó khăn, từng bước đồng hành và có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong giai đoạn mới theo tinh thần Nghị quyết số 20/NQ-TW của Ban CHTW Đảng khóa XII đòi hỏi phải được tăng cường cao hơn. Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam mong muốn và tin tưởng rằng, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, công nhân viên chức lao động trong ngành y tế sẽ phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu cao hơn nữa, hoàn thành xuất sắc trọng trách nòng cốt của mình; đồng thời quan tâm, tạo điều kiện và tích cực phối hợp với các tổ chức xã hội, nghề nghiệp, trong đó có Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam hiệu quả hơn trong triển khai thực hiện sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Xin gửi tới toàn thể các đồng chí lời chào trân trọng.

 
 
CHỦ TỊCH HỘI
Nguyễn Hồng Quân
       (Nguyên Ủy viên BCHTW Đảng)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây