https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

THÔNG TIN BÁO CHÍ Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Thứ ba - 28/05/2024 23:16
BTC Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và phát động phong trào thi đua vì sức khỏe cộng đồng, Hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2024
THÔNG TIN BÁO CHÍ Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3
THÔNG TIN BÁO CHÍ

Ngày 29/05/2024, tại Cung trí thức TP.Hà Nội, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba, phát động thi đua vì sức khỏe cộng đồng và mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá 31/05 và tuần lễ quốc gia không khói thuốc 25/5 – 31/5.
Thứ trưởng Bộ Y tế ông Lê Đức Luận đến dự và thừa ủy quyền CT Nước trao Huân chương cho Hội.
Đến dự Lễ có Ông Vũ Chiến Thắng, thứ trưởng Bộ Nội vụ.
Ông Uông Chu Lưu nguyên ủy viên BCH TW Đảng, nguyên PCT Quốc Hội.
Ông Vũ Văn Hiền, nguyên ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Tổng giám đốc Đài Phát thanh tiếng nói Việt Nam, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng lý luận TW.
Ông Lù Văn Que, ủy viên Đoàn Chủ tịch ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc VN, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc.
Đại diện lãnh đạo các Bộ y tế, Bộ nội vụ, Bộ môi trường, Bộ giáo dục và đào tạo, UB dân tộc … lãnh đạo các hiệp hội, hội, chuyên ngành liên quan.
Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ VN, nguyên ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng cùng các thế hệ lãnh đạo và hơn 500 cán bộ, hội viên Hội Giáo dục CSSKCĐ VN.
Hơn 15 năm thành lập (25/12/2008), Hội GDCSSKCĐ VN với tôn chỉ, mục đích “Đồng tâm hiệp lực phấn đấu vì sự nghiệp Giáo dục CSSKCĐ, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.
Hội đã tập hợp, đoàn kết hàng triệu hội viên xây dựng và phát triển các phong trào quần chúng chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng; phát triển mô hình giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi trên phạm vi cả nước; hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ các đơn vị, hội viên hoạt động theo Điều lệ, trong các lĩnh vực liên quan vì sức khỏe cộng đồng.
Hội đã thành lập và kết nạp trên 300 hội viên tập thể là các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; hơn 3000 câu lạc bộ tại các xã, phường, thôn, tổ  dân phố trên 50 tỉnh, thành phố trong cả nước …
Hội đã tổ thức hàng trăm cuộc thăm khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em thế giới, quyên góp vật chất và tiền mặt hàng tỉ đồng tài trợ cho các vùng lũ, chống dịch Covid 19 …
Hàng năm Hội tập trung truyền thông, hưởng ứng ngày Quốc tế không thuốc lá và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá theo chương trình dự án của các ngành chức năng.
Với những nỗ lực hoạt động của Hội trong hơn 15 năm qua. Hội GDCSSKCĐ VN đã đạt được nhiều thành tích; được Chủ tịch nước tặng huân chương Lao động Hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và các phần thưởng, bằng khen của các Bộ, ngành, địa phương …
Phấn khởi với phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, Hội GDCSSKCĐ VN tiếp tục củng cố tổ chức, đẩy mạnh các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Phấn đấu đến 2026 đạt con số 400 hội viên tập thể và 3.500 CLB tại xã, phường, thôn, bản; tổng số hội viên cá nhân đạt 1,5 triệu.
                                                                                            Ban tổ chức Sự kiện

 

Tác giả bài viết: VACHE

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây