https://jex.com.vn https://qik.com.vn

GIỚI THIỆU

Bộ chính trị đã Ban hành Nghị quyết số 46- NQ/TW về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Nghị quyết đã xác định: “ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vừa là động lực, vừa là mục tiêu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, là sự nghiệp hôm nay và cả muôn đời sau”. Đầu tư cho lĩnh vực này là đầu tư phát triển, thể hiện bản chất tốt đẹp của chế độ.

GIỚI THIỆU

Logo Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng động Việt Nam

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà Đảng và nhà nước đã đề ra.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và tư vấn về sức khỏe, trang thông tin điện tử “ Suckhoecongdong.net.vn” của Trung ương Hội đã chính thức ra đời và đi vào hoạt động. Với sự đóng góp tích cực của các giáo sư, bác sỹ, dược sỹ có uy tín trong và ngoài nước, trang thông tin điện tử “ Suckhoecongdong.net.vn” là địa chỉ tin cậy cung cấp cho bạn đọc những kiến thức và kỹ năng cần thiết về phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, về sức khỏe người cao tuổi, bà mẹ, trẻ em, tình yêu giới tính… Trang tin còn chuyển đến bạn đọc những tin tức, sự kiện nóng hổi về tình hình Kinh tế xã hội trong nước và thế giới, những chủ trương chính sách mới của Đảng và nhà nước đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để trang thông tin điện tử của Hội hoạt động có kết quả và không ngừng phát triển, rất cần sự quan tâm và hỗ trợ về tinh thần và vật chất của các cơ quan, đơn vị, tổ chức kinh tế, xã hội. Mọi sự giúp đỡ của cá nhân và đơn vị sẽ được thông tin chính thức trên trang thông tin điện tử và tồn tại cùng lịch sử phát triển của Hội.

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ tích cực của Quý đơn vị.

Xin chân thành cảm ơn!

header
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây