https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Viện IPD tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 134 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2024)

Thứ hai - 13/05/2024 00:00
Ngày 11/5/2024, Viện Nghiên cứu và phát triển tiềm năng con người (IPD) - trực thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐ) đã phát động cuộc thi Hội diễn văn nghệ mừng ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2024) tới đông đảo các đơn vị thành viên và trung tâm trên khắp cả nước tham dự.
Viện IPD tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 134 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2024)

Cuộc thi nhằm tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, Danh nhân Văn hóa Thế giới, Bác Hồ kính yêu của các thế hệ trẻ Việt Nam.

Tham dự chương trình, về phía Hội GDCSSKCĐ Việt Nam có ông Nguyễn Hồng Quân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam. Các Phó Chủ tịch Hội: PGS.TS.NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện trưởng Viện IPD; PGS.TS. Nguyễn Thị Chính; Ông Vũ Việt Anh. Đại tá Tạ Quang Vinh, Tổng Thư ký Hội; Ông Bùi Ngọc Minh, Phó Tổng thư ký Hội; Cùng các ông, bà là ủy viên Ban Thường vụ Hội.

Chương trình còn có sự tham dự của các lãnh đạo, khách mời: Luật sư Phạm Danh Tín, Chủ tịch Hội đồng quản lý Viện IPD; Ông Nguyễn Xuân Phương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Vì Giáo dục cho mọi người Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam; TS.BS. Vũ Thị Kim Hoa, Ủy viên thường vụ, thường trực Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; TS. Phan Trung Phương, Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục Khai Minh Đức; Ths. Trương Thị Minh Phượng, Hiệu trưởng Trường thực hành Hoa Thủy Tiên, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; Bà Nguyễn Thị Thảo, Chủ tịch Hội đồng quản lý Hệ thống giáo dục Nguyễn Du, Hà Tĩnh;... Cùng các hệ thống trường mầm non là đối tác của Viện IPD, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các thành viên Viện IPD.

IMG_1590 (3)

Lãnh đạo Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tham dự chương trình

Phát biểu khai mạc hội diễn, PGS.TS.NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện trưởng Viện IPD nhiệt liệt hoan nghênh các đơn vị thành viên, các Trung tâm, cơ sở trường mầm non trực thuộc Viện IPD đã rất nhiệt thành tham gia Hội diễn. Viện trưởng đã khen ngợi các tiết mục biểu diễn chuẩn bị rất chu đáo, rất ý nghĩa đối với Viện IPD. Ngày sinh nhật Bác Hồ đã trở thành ngày kỷ niệm thiêng liêng, trọng đại và có nhiều ý nghĩa sâu sắc với toàn thể các đơn vị, trung tâm, nhà trường trực thuộc Viện IPD.

IMG_1599

PGS.TS.NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh, Phó Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Viện trưởng Viện IPD phát biểu khai mạc chương trình

Trong những ngày tháng Năm lịch sử này, tất cả mọi người đều nhớ về Bác Hồ với tất cả lòng thành kính và biết ơn công lao trời biển của Người. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất người cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng, và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

Cũng chính vì vậy, nhân dịp ý nghĩa này, các đơn vị, trung tâm, nhà trường trực thuộc Viện IPD với trên 100 diễn viên không chuyên gồm cô và trò đã ngày đêm tập luyện thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đoàn kết gắn bó, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tinh thần hăng say lao động, học tập...

PGS.TS.NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh mong rằng, Hội diễn sẽ để lại dấu ấn sâu sắc, những kỉ niệm đáng nhớ cho cô và trò cùng toàn thể khán giả. Chúng ta cùng nhau thưởng thức những tiết mục mang đậm kỉ niệm, gợi nhớ về Bác, những lời ca, tiếng hát lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước sẽ vang vọng trong hội trường và đặc biệt sẽ ghi dấu trong lòng mỗi người. 

Sau lời phát biểu khai mạc của PGS.TS.NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh, Hội diễn chính thức bắt đầu với nhiều tiết mục đặc sắc:

IMG_1611 (3)
IMG_1619 (3)
IMG_1623 (3)
IMG_1631 (2)
IMG_1635 (2)
IMG_1640 (2)
IMG_1642 (2)
IMG_1648 (2)
IMG_1653 (2)
IMG_1667 (2)
IMG_1683 (2)
IMG_1688 (2)
IMG_1696 (2)
IMG_1712 (2)
IMG_1716 (2)
IMG_1723 (2)
IMG_1730 (2)
IMG_1737 (2)
IMG_1738 (2)

Trải qua gần 3 giờ đồng hồ thi đấu, biểu diễn, Ban tổ chức đã chọn ra những đội xuất sắc và trao giải. Trong đó, Ban tổ chức đã trao tặng 01 giải xuất sắc, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đoạt giải với tổng giá trị giải thưởng là 125 triệu đồng, gồm có hiện vật và tiền mặt do các đơn vị và cá nhân thuộc Viện và Hội ủng hộ, tài trợ.

Empty

Giải xuất sắc

Empty

Giải Nhất

Empty

Giải Nhì

Empty

Giải Ba

Empty

Giải Khuyến khích

Có thể thấy rằng, Hội diễn văn nghệ đã nêu cao tinh thần văn hóa, văn nghệ, đổi mới sáng tạo, phát triển năng lực, trí tuệ của đội ngũ chuyên gia các đơn vị thành viên, trung tâm, giáo viên, học sinh các trường mầm non trực thuộc hệ thống Viện IPD. Tạo ra sân chơi lành mạnh, gắn kết, hỗ trợ, chia sẻ, giúp nhau trong quá trình nghiên cứu, dạy và học của tất cả các đơn vị trực thuộc Viện IPD. Hội tụ, giao lưu, chia sẻ, động viên tinh thần của tất cả các đơn vị trực thuộc Viện IPD.

IMG_1773 (3)

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm tại Hội diễn

Tác giả bài viết: Thu Trang

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây