https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Ghé thăm lương y Phan Nhật Anh tại Trạm liên lạc Chi Hội GDCSSKCĐ miền Nam

Thứ ba - 08/11/2022 06:30
Vào một ngày đầu tháng 11 năm 2022 chúng tôi ghé thăm lương y Phan Nhật Anh, phụ trách Trạm liên lạc Chi Hội GDCSSKCĐ miền Nam,Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam.
Ông Phạm Đình Vương, Trưởng Văn phòng Đại diện Trung Ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại TP. HCM trao tặng Tạp Chí Sức Khoẻ Cộng Đồng số ra tháng 11/2022 cho Lương Y Phan Nhật Anh tại Ninh Thuận.
Ông Phạm Đình Vương, Trưởng Văn phòng Đại diện Trung Ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại TP. HCM trao tặng Tạp Chí Sức Khoẻ Cộng Đồng số ra tháng 11/2022 cho Lương Y Phan Nhật Anh tại Ninh Thuận.
Tại đây chúng tôi chứng kiến tận mắt lương y hết lòng vì người nghèo được nhiều người dân tin yêu quý mến, mặc dù rất bận rộn trong công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhưng lương y Phan Nhật Anh vẫn luôn nỡ nụ cười trên môi thể hiện tấm lòng nhân ái như câu châm ngôn “lương y như từ mẫu”, qua tìm hiểu và ghi nhận thực tế chúng tôi nghe rất nhiều người khen ngợi và ấn tượng lương y Phan Nhật Anh rất ân cần nhiệt tình với người nghèo, nhiều người đã được ông giúp đỡ và có nhũng bệnh nhân tìm đến tận nhà ông và  hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí.
24
Ông Phạm Đình Vương, Trưởng Văn phòng Đại diện Trung Ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam kiêm Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hoá Thông tin Truyền thông trao tặng tạp chí SKCĐ động viên bệnh nhân đến chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Ninh Thuận.
Với kỹ thuật, phương pháp gia truyền là xoa tròn các đầu ngón tay, ngón chân, từ bàn tay đến vai, lưng và bàn chân lên tới đầu gối theo ngũ hành âm dương và đồng ứng. Từ sự kết hợp này, ông có được phương pháp tốt hơn, cải thiện lưu thông máu để điều trị bệnh đau nhức và thần kinh, giảm triệu chứng đau nhức (cơ, xương, khớp, thần kinh) qua 1 lần điều trị. Thời gian qua lương y Phan Nhật Anh đã tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát thuốc miễn phí từ thiện khắp mọi miền đất nước để truyền bá phương pháp gia truyền không dùng thuốc rất hiệu quả, với chuyên môn chuyên hỗ trợ đau cột sống, thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, suy giãn tĩnh mạch, tai biến và nhiều bệnh lý khác nên được Sở y tế tỉnh Ninh Thuận cấp giấy chứng nhận hành nghề gia truyền và nhiều cơ quan đã khen thưởng lương Y Phan Nhật Anh, hi vọng với tâm Đức và ước nguyện giúp đỡ mọi người tự chăm sóc sức khỏe bản thân.
25
Bằng tốt nghiệp y sỹ y học cổ truyền của lương y Phan Nhật Anh
26
Giấy chứng nhận phương pháp chữa bệnh gia truyền của Sở Y Tế Tỉnh Ninh Thuận cấp cho lương y Phan Nhật Anh.
Trong tương lai gần sẽ có rất nhiều người bệnh được giúp đỡ và nhiều học trò được lương y hỗ trợ phương pháp gia truyền chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tiếp tục đem đến niềm tin cho mọi người và đạt nhiều thành công trong công tác như các hình ảnh mà chúng ta chứng kiến thông qua các giấy khen, tri ân tấm lòng vàng và thư cảm ơn từ các cơ quan trao tặng cho lương y Phan Nhật Anh cùng các thành viên sinh hoạt tại Chi hội GDCSSKCĐ Miền Nam.
27
Bên cạnh chữa trị, ông còn truyền phương pháp, giúp mọi người biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình cũng như hiểu thêm về xoa bóp bấm huyệt.
Một số hình ảnh tại nơi khám chữ bệnh:
123
 
29
 
28
 
333
 
377
 
321
 
1234


 

Tác giả bài viết: Đình Vương - Lưu Thêm - Thế Kỹ

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !
 Tags: phamdinhvuong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây