https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Nguyễn Đức - Tấm Gương Nghị Lực Sống và Đóng Góp Cho Xã Hội nhận Kỷ Niệm Chương "Vì Sức Khỏe Nhân Dân"

Thứ tư - 08/05/2024 03:51
Kỷ niệm chương "Vì Sức Khỏe Nhân Dân" là sự ghi nhận cao quý và danh giá mà Bộ Y Tế trao tặng cho các cá nhân và tập thể đã có cống hiến xuất sắc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Vừa qua, anh Nguyễn Đức - một nhân vật không chỉ là tấm gương cho sự nghị lực sống mà còn là biểu tượng của sự cống hiến và thành tựu đáng nể trong lĩnh vực y tế và xã hội đã được Bộ Y Tế ghi nhận và trao tặng kỷ niệm chương này.
Nguyễn Đức - Tấm Gương Nghị Lực Sống và Đóng Góp Cho Xã Hội nhận Kỷ Niệm Chương "Vì Sức Khỏe Nhân Dân"
Với hơn 20 năm gắn bó, nổ lực và cống hiến, cùng kinh nghiệm và lòng đam mê không ngừng, anh Nguyễn Đức đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của ngành y tế Việt Nam. Đặc biệt, anh là một trong những cán bộ y tế xuất sắc nhất trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, với những đóng góp xuất sắc tại Bệnh Viện Dã Chiến số 13. Sự cống hiến và sự hy sinh của anh đã làm nên những kết quả to lớn, góp phần bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Ngoài việc gắn bó với sự nghiệp y tế thúc đẩy chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, anh Nguyễn Đức còn là một tấm gương và người ủng hộ cho sự phát triển hòa bình và hữu nghị giữa các quốc gia. Với 35 năm liên tục làm Đại Sứ Hòa Bình tại Nhật Bản, anh đã góp phần xây dựng và củng cố mối quan hệ giữa hai nền văn hóa, đồng thời làm nền tảng cho sự hợp tác và phát triển chung.

Bên cạnh đó, với vai trò là Giáo Sư thỉnh giảng tại Đại Học Quốc Tế Hiroshima và là nhà sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận NPO Duc Nihon “Vì một thế giới tươi đẹp” Việt Nam - Nhật Bản, anh Nguyễn Đức không chỉ là người truyền cảm hứng mà còn là người hướng dẫn và động viên cho hàng triệu sinh viên và thanh niên trên con đường học tập và trưởng thành.

Mặt khác, với vai trò là Giám Đốc tổ chức xúc tiến Thương Mại & Văn Hoá Việt Nam - Nhật Bản trong 20 năm liên tục của anh là minh chứng cho sự cam kết và lòng yêu nghề, góp phần thúc đẩy sự hợp tác kinh tế và văn hóa giữa hai quốc gia.

Anh Nguyễn Đức - một người với nghị lực phi thường, vượt lên mọi khó khăn trở ngại về sức khoẻ, để sống và cống hiến cho xã hội, không chỉ sống vì bản thân mình mà còn sống vì mọi người, một tấm gương sáng cho nghị lực sống và tình yêu thương xã hội. Những thành tựu và đóng góp của anh sẽ luôn được ghi nhận và truyền cảm hứng cho thế hệ sau.
ky niem chuong nguyen duc
Kỷ niệm chương "Vì Sức Khỏe Nhân Dân" Bộ Y Tế Trao tặng cho anh Nguyễn Đức
 
1

1
 
1
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây