https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Bimemo đồng hành vì sức khỏe cộng động và bệnh nhân tiểu đường.

Thứ năm - 30/08/2018 02:22
Bimemo đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường trong Khóa học KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG DÙNG THUỐC
Ông Bùi Ngọc Minh – Trưởng ban Tuyên Truyền Giáo Dục Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng đại diện lên trao cho bà Nguyễn Hoàng Anh, nhà sáng lập, chủ tịch Bimemo
Ông Bùi Ngọc Minh – Trưởng ban Tuyên Truyền Giáo Dục Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng đại diện lên trao cho bà Nguyễn Hoàng Anh, nhà sáng lập, chủ tịch Bimemo
Với mục tiêu chung tay vì sức khỏe cộng đồng, sáng ngày 22/08/2018 vừa qua, tại Thông tấn xã Việt Nam, Bimemo, đơn vị thành viên của Hội Giáo Dục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, đã tổ chức thành công Khóa Học Kiểm Soát Đường Huyết Không Dùng Thuốc dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury, chuyên gia hàng đầu Thế giới về chăm sóc sức khỏe tự nhiên, đến từ Ấn Độ.
hinh 04

Khóa học Kiểm soát đường huyết không dùng thuốc đã thu hút gần 400 học viên đến từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Chương trình được tổ chức nhằm giúp cho các bệnh nhân tiểu đường có cách hiểu, suy nghĩ đúng đắn, khoa học hơn về bệnh tiểu đường, cơ chế gây bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính cũng như phương pháp kiểm soát đường huyết không dùng thuốc.
Những kiến thức mới mà TS. Biswaroop chia sẻ đã chỉ ra những suy nghĩ sai lầm mà đa số bệnh nhân tiểu đường mắc phải và đưa ra những kiến thức cập nhật mới nhất từ các nghiên cứu của các tổ chức khoa học trên thế giới nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay cho chính bản thân mình trong việc duy trì sức khoẻ bền vững.
Ngay trong khóa học, Bimemo cũng vinh dự được trao chứng nhận hội viên do Ông Bùi Ngọc Minh – Trưởng ban Tuyên Truyền Giáo Dục Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng đại diện lên trao cho bà Nguyễn Hoàng Anh, nhà sáng lập, chủ tịch Bimemo.
hinh 03

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam sống khoẻ mạnh toàn diện bằng giải pháp tự nhiên giúp phòng chống, chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính trong suốt hơn 4 năm hoạt động, Bimemo đã liên tục tổ chức các hoạt động giáo dục đào tạo về kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho hơn 20 ngàn người tiếp cận những kiến thức quý báu về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc và đặc biệt đã có hơn 1.000 người tham gia 30 hành trình 72 Giờ Khởi Đầu Chia Tay nỗi lo Tiểu Đường và Biến chứng. Sự ủng hộ, tin tưởng của các học viên và hàng ngàn câu chuyện thành công sau khi áp dụng phương pháp Bimemo chính là động lực để Bimemo có thể lan tỏa nhiều hơn nữa các giá trị đến cộng đồng.
72h bannerqc1200x1200 28 8 2018

Thông tin tham khảo
www.bimemo.com.vn
 

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây