https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tổ chức lễ công bố thành lập khối DSTT

Thứ năm - 23/02/2023 02:49
Sáng 17/2, tại nhà văn hóa phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Trung ương hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐVN) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Khối Dưỡng sinh tâm thể (DSTT), ra mắt Ban chấp hành lâm thời khối DSTT và chương trình Mùa xuân yêu thương, chúc mừng Đại tá, Tiến sĩ, Nhạc sĩ Doãn Nho 90 tuổi. 
Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tổ chức lễ công bố thành lập khối DSTT
Các đại biểu và quan khách tham dự làm lễ chào cờ
Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng; PGS.TS Nguyễn Thị Chính - PCT TW Hội,  TS Vương Văn Việt - PCT TW Hội, TBT Tạp chí Sức khỏe cộng đồng, TS.BS.TTND Nguyễn Thị  Hằng - PCT TW Hội, Đại tá Tạ Quang Vinh - Tổng thư ký TW Hội và Đại tá, Tiến sĩ, Nhạc sĩ Doãn Nho.
Buổi lễ cũng chào đón sự có mặt của các ủy viên Ban thường vụ, trưởng các ban TƯ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, đại diện lãnh đạo khối chăm sóc sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam, trung tâm và các chi hội trực thuộc TW Hội CSSKCĐ Việt Nam cùng nhiều vị khách quý khác.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã nêu ra mục tiêu của việc thành lập khối DSTT đó là “Tuyên truyền để nâng cao nhận thức về sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hiểu rõ việc vận động nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, hiểu rõ sức khỏe là vốn quý nhất của con người”.

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ
Đại tá Phạm Quang Vinh đã thay mặt 17 thành viên của BCH lâm thời khối DSTT tiếp nhận quyết định, trọng trách mà Hội giao. Đồng thời, thay mặt BCH, ông hứa sẽ cố gắng, nỗ lực đồng tâm hiệp lực với các đơn vị trong hội hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đã được giao. Đại tá Phạm Quang Vinh khẳng định thành lập Khối DSTT đã góp phần nâng vị thế phương pháp DSTT, hoạt động DSTT và các đơn vị DSTT lên một tầm cao mới sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. 

Đại tá Phạm Quang Vinh phát biểu tiếp nhận quyết định thành lập Khối DSTT từ TW Hội
Ngay trong buổi lễ, rất nhiều khách mời đã chia sẻ với lãnh đạo TƯ Hội cũng như đại diện các thành viên hội trên cả nước về những kế hoạch, bài học, kinh nghiệm cách thức thực hành DSTT. Trong đó nổi bật là các phương pháp, chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt để phòng tránh bệnh tật cho mọi người, thực hiện  “Tâm lành, thân lành, ngôn lành và hướng thiện”. Giải quyết những vướng mắc, khó khăn về mặt công tác tổ chức đối với các đơn vị cơ sở, nhất là các xã phường, cấp huyện, tỉnh. 

Bên cạnh đó, Đại tá, tiến sĩ, nhạc sĩ Doãn Nho đã chia sẻ những giá trị, lợi ích mà phương pháp DSTT mang lại đối với cá nhân và sức khỏe cộng đồng đã được đại tá, TS Doãn Nho chia sẻ ngay trong buổi lễ. Ông đánh giá DSTT còn là phương pháp đem lại cho con người tâm lành - cái gốc giúp cho chúng ta có một sức khỏe tốt. 

Đại tá, Tiến sĩ, Nhạc sĩ Doãn Nho nêu cảm nghĩ tại buổi lễ
Nhân sự kiện công bố quyết định thành lập khối DSTT, TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã tổ chức chương trình Mùa xuân yêu thương, chúc mừng Đại tá, Tiến sĩ, Nhạc sĩ Doãn Nho 90 tuổi. 
Các thành viên trong Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã lên chia sẻ cảm xúc và tặng hoa chúc mừng Đại tá, Tiến sĩ, Nhạc sĩ Doãn Nho bước sang tuổi 90. 
Một số hình ảnh của chương trình:


Các đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm


 

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây