https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hành trình “Kết nối trái tim”

Thứ năm - 26/07/2018 11:34
Tiếp nối hành trình kết nối trái tim, chia sẻ yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Vừa qua ngày 8/1/2018, Câu lạc bộ kết nối trái tim và nhóm từ thiện Từ tâm thuộc Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với UBND xã Tìa Dinh, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình từ thiện tài trợ và trao tặng quà dành cho học sinh Trường PTDTBT TH Tìa Dinh, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên 3 phòng ở, 5 phòng vệ sinh cho học sinh.
Hành trình “Kết nối trái tim”

Ngoài ra, đoàn còn trao tặng những món quà rất có ý nghĩa và thiết thực cho các cháu học sinh vùng cao như: Chăn màn, quần áo, khăn mặt, gối, cặp sách, vở viết, giày dép, tất, thực phẩm, bánh kẹo, bình ủ nước nóng,…với giá trị khoảng 302.000.000 đồng (302 triệu đồng).

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành cũng như những tấm lòng nhân ái yêu thương giúp đỡ nhà trường có điều kiện tốt hơn để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các cháu học sinh có điều kiện tốt hơn để học tập cũng như phục vụ cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Lá thư cảm ơn của UBND xã Tìa Dinh gửi Câu lạc bộ kết nối trái tim và nhóm từ thiện Từ tâm

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây