https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chi hội xóm Hồ xuất hành chuyến từ thiện khai xuân Mậu Tuất

Thứ năm - 26/07/2018 11:28
Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng xóm Hồ (Hồng Lạc, Sơn Dương, Tuyên Quang) xuất hành chuyến từ thiện khai xuân Mậu Tuất giúp đỡ những cán bộ, chiến sĩ và người dân nơi hải đảo Cồn Cỏ – Quảng Trị.
Các thành viên trong đoàn thiện nguyện nơi đảo xa (Ảnh: Nguyễn Thám)
Các thành viên trong đoàn thiện nguyện nơi đảo xa (Ảnh: Nguyễn Thám)
Ngày 04/03/2018  Chi hội GDCSSKCĐ Xóm Hồ – đơn vị trực thuộc Hội GDCSSKCĐ Việt Nam do bà Nguyễn Thị Huệ cùng hơn 60 hội viên, trong đó có các cựu chiến binh, với một tâm niệm chung hướng tới biển đảo quê hương, dành những gì tốt đẹp nhất cho biển đảo, mang niềm vui đến mỗi nơi đảo xa bằng những lời thăm hỏi, động viên và những món quà thiết thực, ý nghĩa gồm: 300 cuốn sách: “Đố Thơ Vần Giải Vần Thơ” và “Đức Tài Dân Tộc Việt” ; 100 cuốn sách “Việt Nam Bốn Ngàn Năm” với  hơn tám nghìn câu thơ lục bát diễn tả lại lịch sử từ thời đại Hồng Bàng dựng nước đến thời đại Hồ Chí Minh; 500 bộ quần áo, vải vóc và  50 bức tranh thờ cùng với 80 kg mỳ gạo… trao tặng cho quân và dân trên đảo Cồn Cỏ – Quảng Trị.

Trong chuyến đi, đoàn đã ghé thăm Đồn biên phòng Cửa Việt – đơn vị của Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị và đã chung tay giúp đỡ Đồn hoàn thành Nhà bia tưởng niệm 7 liệt sỹ đã hy sinh trong khi xây dựng đồn với số tiền 24.800.000 đồng (Hai mươi tư triệu tám trăm nghìn đồng).

 

Những phần quà ý nghĩa được trao trực tiếp đến các chiến sĩ, cán bộ và người dân trên đảo Cồn Cỏ (Ảnh: Nguyễn Thám)

   Chi Hội GDCSSKCĐ Xóm Hồ đã triển khai và thực hiện  nhiều đợt hoạt động hướng về biển đảo thân yêu, với một tâm nguyện là góp một phần nhỏ bé của mình để động viên tinh thần cho quân và dân trên đảo vượt qua khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây