https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chi hội Phúc An Bình “Hết lòng vì bệnh nhân nghèo”

Thứ bảy - 29/09/2018 05:36
“Không phải tài năng, danh vọng hay tình yêu có thể đo được sự cao quý của tâm hồn mà chính lòng nhân ái mới làm được điều đó” câu nói nổi tiếng của Lacordaire đã rất đúng với những gì chúng tôi chứng kiến và ghi nhận được từ lương y Vũ Thế Bình hội đồng tư vấn sức khỏe y tế Trung Tâm UNESCO Văn hóa thông tin và truyền thông và Chủ tịch Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Phúc An Bình.
Chi hội Phúc An Bình “Hết lòng vì bệnh nhân nghèo”

Chủ Tịch Hội Nguyễn Hồng Quân trao Quyết Định thành lập Chi Hội
 Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phúc An Bình
    Trong tâm huyết và tài năng làm việc với tôn chỉ “lương y như từ mẫu” và phương châm “người thầy thuốc coi chử tâm làm đầu, coi nổi khổ cực của người bệnh như nổi khổ của mình, trách nhiệm và đạo đức lương y luôn đặt nặng trên vai”. Những kỹ thuật cao trong điều trị chẩn đoán bệnh tiên tiến thế giới đã được lương y Vũ Thế Bình và các cộng sự học tập và ứng dụng chữa trị thành công cho bệnh nhân. Sự làm chủ các kỷ thuật khó đã giúp hàng nghìn bệnh nhân nghèo thoát khỏi nổi đau thường trực, với chủ trương phòng bệnh hơn chữa bệnh thời gian qua chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phúc An Bình đã luôn quan tâm động viên chia sẽ và chữa trị, tư vấn cho cộng đồng, hội viên sinh hoạt Chi Hội để luôn có một sức khỏe trọn vẹn hơn. Lương y Vũ Thế Bình tập trung chuyên sâu vào nguyên nhân gây bệnh, ngăn chặn và thay đổi môi trường phát triển các tác nhân gây bệnh, cân bằng, thải độc, phục hồi chức năng cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh tật. Phối hợp nhiều bài thuốc cùng những khám phá mới giá trị, hiệu quả với những thảo mộc và vị lượng khoáng liệu thiên nhiên, không phẫu thuật, không mất nhiều thời gian, tận tâm phục vụ cộng đồng hỗ trợ điều trị các căn bệnh cấp tính và mãn tính. Ngoài ra Chi Hội còn khám miễn phí cho mọi đối tượng không phân biệt tôn giáo, chủng giáo, hỗ trợ điều trị cho sinh viên, thành viên sinh hoạt tại Chi Hội… cùng với phương pháp chữa trị của Lương y Vũ Thế Bình kết hợp với nền y học hiện đại, chuyên môn kĩ thuật đối với các bệnh truyền nhiễm như: Cúm gia cầm, da liễu, giang mai, Ebola, ký sinh trùng, khuẩn nấm nóng sốt, tay chân miệng, u nang, nhân sơ cổ tử cung và các bệnh mãn tính như gouts, loãng xương, thấp khớp, đĩa đệm, suy thận và một số bệnh nan y khác.


Đoàn Bác sĩ, Lương Y Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phúc An Bình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

     Chính vì những điều đặc biệt trong điều trị đa năng của chính mình nên người bệnh đã gọi tên ông bằng cái tên trìu mến “ Lương y có đôi bàn tay vàng nhân tài đất Việt” với cống hiến to lớn của mình. Nên có dịp vào thăm văn phòng Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phúc An Bình tọa lạc tại 104/107 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chứng kiến nhiều bằng khen, giấy khen, huân chương, kỉ niệm chương trao tặng cho Lương y Vũ Thế Bình cùng tập thể Chi Hội với những đóng góp tích cực cho hoạt động Y học và Từ thiện xã hội.

Lãnh đạo văn phòng đại diện Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam tại Tp.HCM thăm Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phúc An Bình

 

Tác giả bài viết: Mai Nhi – Nguyễn Hằng – Đình Vương – Thanh Phát

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây