https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Tích cực tham gia hoạt động đào tào huấn luyện chăm sóc sức khỏe chủ động

Thứ sáu - 22/12/2023 23:42
Là một trong những thành viên tích cực của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động VMC Việt Nam tự hào đồng hành theo các tôn chỉ, mục tiêu của Hội.
Tích cực tham gia hoạt động đào tào huấn luyện chăm sóc sức khỏe chủ động
Buổi tọa đàm Hoạt động Đào tạo huấn luyện Chăm sóc sức khỏe chủ động diễn ra trước thềm kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
Các thành viên trong buổi tọa đàm

Mở đầu là những lời khen ngợi, động viên và dặn dò của Chủ tịch Hội- Nguyễn Hồng Quân. Thầy Nguyễn Võ Kỳ Anh, PGS, TS, BS, NGND đã điều hành tọa đàm cùng với PGS, TS,BS Nguyễn Huy Nga và TS Lê Đình Tiến. Trong buổi tọa đàm các thành viên của Hội cũng đã sôi nổi chia sẻ và tiếp thu được nhiều điều bổ ích, quan trọng nhất là sự kết nối giữa các đơn vị thành viên đã được đẩy mạnh.
Trung tâm CSSKCĐ VMC báo cáo

Là 1 trong 10 thành viên có báo cáo tại tọa đàm, với vai trò là thành viên tích cực của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trung tâm chăm sóc sức khỏe chủ động VMC Việt Nam tự hào đồng hành theo các tôn chỉ, mục tiêu của Hội. Với mục đích thay đổi nhận thức về chăm sóc sức khỏe chủ động cho cộng đồng, Trung tâm CSSKCĐ VMC Việt Nam đang nỗ lực lan tỏa rộng hơn nữa các kiến thức để cho mỗi người trong cộng đồng đều có thể tự thực hành và chủ động chăm sóc bản thân cùng gia đình.
Trao đổi cùng thầy Nguyễn Võ Kỳ Anh

Chúng tôi đã cùng gặp gỡ và trao đổi với các Phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, chủ tịch, giám đốc các đơn vị ... những người dù chức danh, chức vị, học hàm, học vị khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là tâm huyết, thân thiện vì mong muốn nâng cao chăm sóc sức khỏe chủ động của cộng đồng
 

Tác giả bài viết: Trung tâm CSSK VMC Việt Nam

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây