https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Ra mắt chi hội GDCSSKCĐ Việt Nam bằng phương pháp dưỡng sinh tâm thể tại Bình Định

Chủ nhật - 30/06/2024 21:43
( VACHE) Tại tỉnh Bình Định, ngày 29 tháng 6 năm 2024, Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam vừa ký quyết định và công bố ra mắt Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng bằng phương pháp Dưỡng Sinh Tâm Thể - Bình Định. Sự kiện được tổ chức tại Mỹ Phong, Phù Mỹ, Bình Định với sự tham gia của nhiều đại biểu và thành viên hội.
Ra mắt chi hội GDCSSKCĐ Việt Nam bằng phương pháp dưỡng sinh tâm thể tại Bình Định

Chi hội mới này trực thuộc  Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam, một tổ chức đã có bề dày trải nghiệm thực tế. Viện Dưỡng Sinh Tâm Thể đã giúp hàng chục người vượt qua bệnh tật hiểm nghèo nhờ vào phương pháp dưỡng sinh đặc biệt của mình. Những câu chuyện xúc động của các nhân chứng sống đã làm lay động trái tim của hàng trăm đại biểu từ cấp ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị bạn.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Khắc Thiện và bà Lâm Thị Hoàng Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội, đến dự và công bố Quyết định thành lập Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng tại Phù Mỹ, Bình Định.

Sự ra mắt của Chi hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng bằng phương pháp Dưỡng Sinh Tâm Thể - Bình Định không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng và phát triển các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mà còn góp phần nâng cao nhận thức và chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt chi hội Dưỡng Sinh Tâm Thể Bình Định:Việc ra mắt Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng bằng phương pháp Dưỡng Sinh Tâm Thể - Bình Định là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với phương pháp dưỡng sinh tâm thể, hy vọng rằng chi hội mới này sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị tích cực và ý nghĩa cho người dân tại Bình Định cũng như các khu vực lân cận.

Tác giả bài viết: Hoàng Thi - BBT GDCSSKCD

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây