https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Lãnh đạo TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam thăm Hệ thống Giáo dục Mầm Non Sao Việt Bình Dương

Chủ nhật - 21/01/2024 20:33
Ngày 18 tháng 01 năm 2024, nhân chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Vũ Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, Ông Chu Huy Cận – Phó Chánh văn phòng Hội, MC Nhật Trung, Ca sĩ Thanh Hằng đã đến thăm Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt tại Bình Dương.
Lãnh đạo TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam thăm Hệ thống Giáo dục Mầm Non Sao Việt Bình Dương

Đến thăm các cơ sở của Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt, cả đoàn đều đánh giá cao về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, phương pháp giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, Ông Vũ Việt Anh đã có buổi nói chuyện sâu sắc với Ban giám hiệu, các giáo viên của Hệ thống về tầm quan trọng của việc giáo dục sớm cho trẻ, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ và người dân đang có nhu cầu bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe một cách toàn diện. Theo ông Vũ Việt Anh, giáo dục sớm sẽ giúp phát triển trí não của trẻ, giúp các con phát triển trí thông minh, tăng cường nhận thức ở giai đoạn vàng. Đồng thời, ông cũng khuyến khích Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt ứng dụng thành tựu của các nghiên cứu về phương pháp giáo dục sớm của các nhà khoa học trong nước cũng như của các nước trên thế giới để áp dụng hiệu quả trong giáo dục mầm non. Ông hy vọng rằng Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt tại Bình Dương sẽ là một mô hình tiên tiến trong việc giáo dục sớm cho trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho những công dân tương lai.

 

Buổi gặp gỡ, nói chuyện của Lãnh đạo TW Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam với Ban giám hiệu Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt

Phát biểu tại buổi nói chuyện, cô Nguyễn Thị Sâm – Hiệu trưởng Hệ thống, gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ông Vũ Việt Anh đã định hướng cho Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt một hướng tiếp cận phương pháp giáo dục sớm cho trẻ để triển khai tại các cơ sở của Hệ thống, cám ơn đoàn đã dành chút thời gian về thăm Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt, hy vọng thời gian sắp Hệ thống Mầm non Sao Việt sẽ thực hiện tốt công tác giáo dục mầm non góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các công dân tương lai trong sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Việt Nam.


 

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt còn có cơ hội hợp tác cùng MC Nhật Trung, ca sĩ Thanh Hằng trong lĩnh vực huấn luyện MC và nghệ thuật cho đội ngũ giáo viên, các em học sinh độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi trong chương trình đào tạo Nghệ sĩ Nhí Tài ba do Nghệ sĩ Phi Thanh Vân chủ trì.

 

 

Đoàn chụp hình lưu niệm tại tác cơ sở

Hệ thống Giáo dục Mầm non Sao Việt:

Cơ sở 1 – Phường Thái Hoà, TP. Tân Uyên.

Cơ sở 2 – Đường Võ Thị Sáu, Phường Tân Phước Khánh – TP. Tân Uyên – Đối diện cây xăng Hạnh Nguyên;

Cơ sở 3 – PG17, TTTM Vincom 550, P. Dĩ An, TP. Dĩ An;

Cơ sở 5 – Đường Lê Thị Trung, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An.

Tác giả bài viết: Thành Công

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây