https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chi hội GDCSSKCĐ Đông A-Nam Định

Thứ năm - 26/07/2018 11:21
Ngày 26/11/2017, Chi hội GDCSSKCĐ Đông A-Nam Định tổ chức tổng kết phong trào thể dục- dưỡng sinh năm 2017 và triển khai phong trào thể dục – dưỡng sinh năm 2018.
Tới dự có PGS.TS – Phó Chủ tịch Hội – Nguyễn Thị Chính và một số cán bộ cơ quan Trung ương Hội
Đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị
Đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị

Chi hội Đông A là một trong nhiều chi hội phát triển được nhiều hội viên, chủ động triển khai rất tốt các hoạt động GDCSSKCĐ trong hội viên bằng những bài tập Thể dục – Dưỡng sinh, đây là hoạt động CSSK chủ động đã đem lại hiệu quả rõ rệt cho ngay chính những hội viên trong chi hội và góp phần quan trọng trong phong trào CSSK cho người cao tuổi của tỉnh Nam Định.
Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động thể dục – dưỡng sinh trong buổi lễ tổng kết năm 2017 của Chi hội GDCSSKCĐ Đông A – Nam Định.

Ngoài việc ăn uống, Collagen https://menard.vn/bi-quyet-bo-sung-collagen-cho-tuoi-25-va-mua-collagen-o-dau/ còn được bổ sung bằng cách bôi trực tiếp lên da. Các thành phần Collagen có trong mỹ phẩm sẽ góp phần bổ sung và tái tạo làn da của bạn được căng bóng và khỏe mạnh hơn. Hầu hết chị em phụ nữ đều hiểu được tầm quan trọng của collagen và sự cần thiết phải bổ sung collagen sau 25 tuổi nếu muốn duy trì vẻ thanh xuân cho làn da. Chính vì thế, bất kỳ sản phẩm nào có hàm chứa collagen từ uống đến bôi ngoài da, từ rẻ đến đắt, từ tự chế đến sản phẩm nổi tiếng đều “hút” chị em. Tuy nhiên, không phải cứ bổ sung collagen thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Chưa kể các sản phẩm collagen có giá không hề rẻ. Cũng vì vậy, nhiều chiêu thức tự chế collagen để bôi da từ bì lợn đến hạt đậu bắp được truyền tai nhau. Mua hay sử dụng các sản phẩm collagen không chính hãng sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến tình trạng da cũng như sức khỏe do đó bạn cần lựa chọn và tìm hiểu kỷ trước khi sử dụng nhé

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban tin tức hội

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây