https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Lan tỏa kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động trên sóng truyền hình

Thứ bảy - 13/01/2024 00:41
Một trong các nhiệm vụ chính của Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các thành viên của hội là lan tỏa kiến thức tới từng người dân, để thay đổi nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe chủ động. Với mục tiêu xuyên suốt, Trung tâm CSSKCĐ VMC VIệt Nam đã đẩy mạnh hợp tác cung cấp nội dung về Chăm sóc sức khỏe chủ động với các đài phát thanh truyền hình các tỉnh
Một trong các nhiệm vụ chính của Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các thành viên của hội là lan tỏa kiến thức tới từng người dân, để thay đổi nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe chủ động. Với mục tiêu xuyên suốt, Trung tâm CSSKCĐ VMC VIệt Nam đã đẩy mạnh hợp tác cung cấp nội dung về Chăm sóc sức khỏe chủ động với các đài phát thanh truyền hình các tỉnh.
Trung tâm CSSKCĐ VMC Việt Nam cung cấp nội dung chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe chủ động thông qua các số phát sóng trên truyền hình. Một năm qua, Trung tâm đã ký kết hợp tác với nhiều đài phát thanh truyền hình tỉnh như Đài PTTH Đak Nông, Đài PTTH Hà Nam, Đài PTTH Cao Bằng để cùng thực hiện việc nâng cao nhận thức cho người dân thông qua các bài hướng dẫn đơn giản, dễ thực hành, dễ nhớ, và hiệu quả.
Chăm sóc cải thiện hô hấp bằng YHCT trên đài PTTH Cao Bằng
Nhãn

Chuyên mục chăm sóc sức khỏe chủ động được đón nhận trên sóng truyền hình đã cho thấy nhu cầu thực sự cần thiết của người dân. Thời gian tới, Trung tâm CSSKCĐ VMC Việt Nam sẽ thúc đẩy hợp tác để lan tỏa những điều tốt đẹp hơn nữa, để cộng đồng ngày càng phát triển, khỏe mạnh.
Hướng dẫn bài tập yoga cải thiện đau lưng trên đài PTTH Hà Nam
Nhãn
 

Tác giả bài viết: Trung tâm CSSK VMC Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây