https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung tâm Từ Tâm: Nối kết tinh thần, kiến tạo cuộc sống tốt đẹp

Thứ sáu - 22/09/2023 23:01
Trung tâm Từ Tâm, một nơi mà "cái tâm" trở thành động lực bất tận để phục vụ cộng đồng, đã ra đời bởi sự chấp thuận của Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam. Đây không chỉ đơn thuần là một trung tâm tổ chức kết nối các sự kiện thiện nguyện, mà còn là trái tim của tâm hồn đắm chìm trong sứ mệnh thiện nguyện, hướng đến việc chăm sóc toàn diện từ tinh thần đến vật chất.
Ths Eva Tố Uyên cùng Thầy của mình Thiền sư Thích Trí Trung trong quá trình đàm đạo, học tập và rèn luyện Thân - Tâm - Trí
Ths Eva Tố Uyên cùng Thầy của mình Thiền sư Thích Trí Trung trong quá trình đàm đạo, học tập và rèn luyện Thân - Tâm - Trí
Hiểu được giá trị cốt lõi của Từ Tâm, Trung tâm Từ Tâm đã vươn mình với những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa sâu sắc, mang lại niềm hy vọng và liên kết mạnh mẽ cho những tâm hồn trong khó khăn, giúp họ xây dựng cuộc sống đẹp hơn.
Hành trình chuyển hoá , tu tập và học tập rèn luyện khai sáng Thân - Tâm - Trí
Hành trình chuyển hoá , tu tập và học tập rèn luyện khai sáng Thân - Tâm - Trí của Ths Eva Tố Uyên 

Vượt qua hơn 5 năm, Trung tâm Từ Tâm dưới sự lãnh đạo tận tâm của Á Hậu Mekong – Thạc sĩ. Eva Tố Uyên, đã không ngừng nỗ lực để làm cho sứ mệnh thiện nguyện trở nên ngày càng hiệu quả hơn.
Từ đó, trung tâm đã quyết định đổi mới và tập trung chuyển hướng hoạt động từ việc hỗ trợ vật chất sang việc hỗ trợ tinh thần làm trọng tâm.
Eva Tố Uyên, với sự tôn trọng tận tâm và khả năng lãnh đạo xuất sắc, đã biến việc thiện nguyện từ trao đi vật chất trở thành trao tặng tinh thần.

 Tâm Linh - Tâm là Chân Tâm và Linh là linh ứng, linh hoạ. Hành trình tâm linh giúp mọi người thấu hiểu ý nghĩa và niềm vui của cuộc sống, giúp họ vượt qua những bế tắc của tinh thần, tạo ra cuộc sống tràn đầy niềm vui, tích cực và hạnh phúc hơn.
Nhưng để thực hiện hành trình này, Eva Tố Uyên đã phải dành thời gian dài tâm huyết và nghiêm túc trong việc tu tập, rèn luyện THÂN - TÂM -TRÍ, một cuộc hành trình tâm linh và nỗ lực không ngừng để phát triển trí tuệ, tinh thần, tâm thức, tìm kiếm sự chuyển hóa và khai sáng trong tâm hồn con người.
Để từ đó, chúng ta có thể hiểu và ứng dụng những giá trị này vào cuộc sống thực tế, hỗ trợ tất cả mọi người trên hành trình chuyển hóa tâm hồn và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng một cách toàn diện và bền vững.
Chúng tôi tin rằng, chỉ khi có sự thấu hiểu về giá trị thực sự của cuộc sống, chúng ta mới có thể hướng tới tương lai vững bền, xây dựng cho thế hệ tương lai một cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và toả sáng tâm hồn
Á Hậu Mekong - Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Tố Uyên
Á hậu Mekong - Thạc sĩ Eva Tố Uyên nhận quyết định thành lập trung tâm từ Chủ tịch Hội GDCSSK Cộng đồng Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân

Hy vọng rằng, quá trình chuyển hoá của Trung tâm Từ Tâm dưới sự lãnh đạo của Thạc sĩ Eva Tố Uyên sẽ tiếp tục đạt được những bước đi thành công và vững chắc. Hành trình này của Trung tâm Từ Tâm sẽ cho chúng ta tự tin rằng chúng ta có thể định hình một tương lai mới cho giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, đem lại làn gió mới trong việc giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và có niềm tin mãnh liệt vào tâm hồn vững vàng, rạng ngời của thế hệ người Việt tương lai, cùng hướng về sự hòa nhã và phồn thịnh của nhân loại.
 

Tác giả bài viết: Ts Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây