https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Ngày hội sức khỏe cộng đồng: Người dân sẽ được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí

Thứ năm - 04/04/2019 03:05
Ngày hội sức khỏe cộng đồng TPHCM (Lần II năm 2019) với chủ đề "Sức khỏe Việt Nam" sẽ diễn ra ngày 6-7/4/2019 (từ 7h30 - 18h00 mỗi ngày) tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
TS.BS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế công cộng TPHCM, chia sẻ thông tin Ngày hội sức khỏe cộng đồng TPHCM
TS.BS Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế công cộng TPHCM, chia sẻ thông tin Ngày hội sức khỏe cộng đồng TPHCM
Tại ngày hội sẽ có nhiều hoạt động cho người tham gia như: khám, tư vấn đo thị lực về mắt; khám và tư vấn phụ sản, kế hoạch hóa gia đình; khám và tư vấn cơ xương khớp; khám và tư vấn sức khỏe trẻ em; khám và tư vấn răng miệng; đo, tư vấn dinh dưỡng, canxi; đo, tư vấn huyết áp, đường huyết,....

Bên cạnh đó, ngày hội còn có 3 hội thảo tọa đàm diễn ra cả ngày 6/4/2019, với các chủ đề : Dinh dưỡng hợp lý ở người cao tuổi, răng tháo lắp cho người cao tuổi, bệnh cơ xương khớp thường gặp ở người cao tuổi,...

Ngoài các hoạt động trên, ngày hội còn có tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh, Yoga 500 người do Hội Dưỡng sinh TPHCM thực hiện; tặng 100 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn của thành phố, trong đó 50 người cao tuổi và 50 phụ nữ. Đặc biệt ngày hội sẽ tặng quà cho tất cả khách tham gia, với tổng giá trị quà tặng hơn một tỷ đồng.
Đông đảo người dân tham dự Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2018
Dự kiến ngày hội sẽ thu hút 10.000 - 12.000 người tham gia, trong đó 60% là người cao tuổi của 24 quận - huyện thành phố và 40% là phụ nữ và trẻ em. Người dân sẽ đến tham gia miễn phí, vào cổng tự do, nhận quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Được biết đây là ngày hội lớn nhất trong năm do Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) phối hợp với Hội Y tế công cộng TPHCM, Hội người cao tuổi TPHCM, Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM tổ chức và trong năm 2019 công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hơn 30 sự kiện tương tự cho người cao tuổi, phụ huynh và trẻ em, công nhân tại TP và các tỉnh lân cận.

 

Tác giả bài viết: Phúc Thịnh

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây