https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

NSX Phi Thanh Vân gửi lời tri ân các lãnh đạo và nhà tài trợ phim "Tiểu Tam Vô Hình"

Thứ sáu - 22/09/2023 20:18
Buổi họp báo trưa qua 21.09 ra mắt phim "Tiểu Tam Vô Hình", Nhà đầu tư sản xuất phim Phi Thanh Vân - Phó trưởng Vp Đại Diện phía nam TW hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam diễn ra vô cùng xúc động và hạnh phúc có mặt đầy đủ các lãnh đạo, nhà tài trợ, đạo diễn, diễn viên và các phóng viên báo đài đến tham dự.
Các lãnh đạo và nhà tài trợ Seri 79 tập phim "Bí Mật Showbiz" với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 Tỷ, được quay cuốn chiếu từ 2023 đến 2024 được phát sóng trên kênh Youtube Phi Thanh Vân.
Các lãnh đạo và nhà tài trợ Seri 79 tập phim "Bí Mật Showbiz" với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 Tỷ, được quay cuốn chiếu từ 2023 đến 2024 được phát sóng trên kênh Youtube Phi Thanh Vân.
Được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống và showbiz về đề tài tình yêu, hôn nhân gia đình, địa vị, danh vọng, tiền bạc, tài sản. Và toàn bộ ý tưởng kịch bản sẽ do Phi Thanh Vân lên khung sườn kịch bản và làm việc cùng Ê-kíp biên kịch. Phi Thanh Vân chia sẻ: "Chính lòng tham vô đáy của một số người chọn cách sống sai lầm với tính tham sân si đã đẩy họ vào những bi kịch thương tâm và khổ lụy, không chỉ để lại hậu quả khôn lường cho chính họ mà còn ảnh hưởng đến những thân trong gia đình".Với tiêu chí chính đề cao tính nhân quả trong cuộc sống, mỗi tập phim là một mảnh ghép khắc họa những nỗi đau, những uẩn khúc vốn đã âm ỉ từ lâu nhưng ít ai dám lên tiếng, những điều khiến người ta đau lòng và nhớ mãi. Và đáng buồn nhất đó chính là thời gian không thể quay ngược trở lại để có thể sửa chữa những sai lầm.

Hướng đến các giá trị cốt lõi Hiếu - Tình - Nghĩa trong đời sống, bộ phim lồng ghép lát cắt xã hội về: bạo lực mạng, bạo lực gia đình, đánh ghen, âm mưu hãm hại đối thủ, tiểu tâm, tranh quyền đoạt vị… Tất cả như hồi chuông cảnh tỉnh những ai đang lạc lối. Từ đó, bộ phim là hành trình đi tìm nghĩa sống đích thực xoay quanh các giá trị Hiếu - Nghĩa - Tình trong cuộc đời mỗi con người. Và Luật nhân quả không chừa một ai.Trong buổi họp báo, Nhà đầu tư sản xuất phim Phi Thanh Vân cũng xin gửi lời tri ân các lãnh đạo và nhà tài trợ đã tham vấn cố vấn và tài trợ để chương trình được thành công rực rỡ. Phần lễ tri ân Các Lãnh đạo gồm: Ông Phạm Đình Vương - Giám đốc Trung tâm Unesco Văn hóa và Thông tin Truyền thông - Trưởng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM; Ông Trần Đình Long - Trưởng Văn phòng đại diện Phía Nam Trung ương Hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam - ASEAN (VASEAN); Ông Đinh Trọng - Chánh Văn phòng Cục Khoáng sản Việt Nam - Bộ Tài Nguyên Môi Trường; Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Hoàng Thi - Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam; Luật Sư Hoàng Chi (Hội Luật sư TP.HCM); Thiếu tá - MC Quang Hiệp - PC03 Công an TP.HCM.

Bà Ngọc Giàu - Giám đốc Cty Yến Xào Ngọc Giàu; Ông Phạm Văn Tân - TGĐ Cty Tư vấn thiết kế và Xây dựng CTI; Bà Nguyễn Minh Thư - Founder; Bà Thiên Hương - GĐ Cty TNHH MTV Kim Cương Xanh; Ông Mai Thanh Tùng - TGĐ Cty TNHH DV Bảo vệ - Vệ sĩ T24; Ông Khoa Đăng - GĐ Cty Tranh gạo Quỳnh Vy, Bà Thu Thủy - Chủ tịch Cty TNHH Fujiwa Việt Nam; Bà Thao Giang - GĐ Cty Ngọc trai Peartalk; Chuyên gia truyền thông Ya Minh Châu; Doanh nhân Tuyết Hằng - Mỹ phẩm Hằng Xinh; Bà Hậu Thọ - GD Cty Rượu vang Wine Cellar Sài Gòn; Giảng viên - nghệ sĩ Cao Phương Thảo; Bà Phương Vy - GĐ Trung tâm đào tạo Tài năng âm nhạc & năng khiếu Tailent 3; Vận động viên - Thầy giáo Tạ Quang Minh - GĐ Hồ bơi sinh tồn; Bà Thanh Thúy - GĐ Thẩm mỹ viện IVY; Bà Lâm Cẩm Thoa - Nhà hàng Sea A Garden; Giám đốc Rạp BHD Star Cineplex Mr Zon.

Phim được phát sóng vào tối chủ nhật hằng tuần vào lúc 20h00 trên kênh Youtube Phi Thanh Vân.

Tác giả bài viết: Ivy Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây