https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Trung tâm Ngôi Nhà Việt tiếp đón đoàn công tác Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và nhận quyết định thành lập trung tâm.

Thứ sáu - 08/03/2024 04:28
Sáng ngày 08/03, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ Phục hồi chức năng Ngôi nhà Việt, (viết tắt là: VN House center) đã vinh dự đón đoàn công tác từ Ban chấp hành Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam.
Cán bộ công nhân viên trung tâm VNHOUSE cùng đoàn công tác Trung ương hội GDCSSKCĐ VN.
Cán bộ công nhân viên trung tâm VNHOUSE cùng đoàn công tác Trung ương hội GDCSSKCĐ VN.

Đoàn công tác Hội GDCSSKCĐ do Ông Lê Đình Tiến - Phó chủ tịch thường trực trung ương hội, nguyên thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, dẫn đầu, đã đến Trung tâm Ngôi Nhà Việt tại địa chỉ: 61 Tôn Thất Tùng - Hưng Dũng - Thành Phố Vinh - Nghệ An. Trung tâm này chuyên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Phục hồi chức năng trong việc chăm sóc các bé gặp phải các vấn đề như bại não, chậm phát triển, tự kỷ, xơ hóa cơ ứng đòn chũm, liệt đám rối thần kinh, sau bất động gãy xương, bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh, thoát vị màng não tủy, chậm nói, nói ngọng, và nhiều vấn đề khác.

Tại buổi tiếp đón, Ông Lê Đình Tiến đã thay mặt Trung ương Hội trao quyết định thành lập Trung Tâm và giao nhiệm vụ cho Ban sáng lập Trung tâm. Các nhiệm vụ chính bao gồm tư vấn, đào tạo nhân lực, phát triển cơ sở vật chất, mở rộng chi nhánh để phục vụ cộng đồng.

image 5
Ông Lê Đình Tiến đã thay mặt Trung ương Hội trao quyết định thành lập Trung Tâm

Ông Hồ Đăng Mười, chủ tịch hội đồng thành viên của trung tâm, đã bày tỏ sự biết ơn và tin tưởng vào quyết định của Trung ương Hội, cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ nhân dân, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bà Nguyễn Thị Hoài, giám đốc điều hành và là người sáng lập trung tâm, cũng đã bày tỏ sự xúc động và cam kết sẽ điều hành trung tâm một cách mạnh mẽ, với tinh thần đoàn kết và phát triển.

Trung tâm Ngôi Nhà Việt có các chức năng chính là nghiên cứu công nghệ phục hồi chức năng trên thế giới và trong nước, kết hợp các phương pháp y học cổ truyền và các hoạt động trị liệu để chăm sóc các trẻ em gặp vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, trung tâm cũng thực hiện tư vấn, chuyển giao và đào tạo kỹ thuật cho các gia đình, giúp họ có thể chăm sóc và tập luyện cho con tại nhà và cộng đồng.

Sự xuất hiện của đoàn công tác Hội GDCSSKCĐ trong chuyến công tác này đã tạo ra một bước tiến mới và đầy hứa hẹn cho Trung tâm Ngôi Nhà Việt trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em kém may mắn và cần sự giúp đỡ đặc biệt.
Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn và các hoạt động tư vấn giáo dục tại trung tâm VNHouse:
 

Quyết định thành lập trung tâm VNHouse từ TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam
Quyết định thành lập trung tâm VNHouse từ TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam

Tác giả bài viết: Hoàng Thi - TT VNHouse

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây