https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Tập thể trường Tiểu Học Lê Thị Hồng Gấm đại diện cho Phường 10 - Quận Tân Bình đoạt giải nhất hội thi Công Dân Thành Phố 2023 Hành Trình Văn Hoá

Thứ tư - 19/07/2023 09:41
Ngày 19/7, Ban Tuyên giáo Quận ủy quận Tân Bình đã tổ chức vòng chung kết Hội thi "Công dân thành phố với hành trình văn hóa TPHCM" năm 2023.
Tập thể trường Tiểu Học Lê Thị Hồng Gấm đại diện cho Phường 10 - Quận Tân Bình đoạt giải nhất hội thi Công Dân Thành Phố 2023 Hành Trình Văn Hoá
Tập thể trường Tiểu Học Lê Thị Hồng Gấm đại diện cho Phường 10 - Quận Tân Bình đoạt giải nhất hội thi Công Dân Thành Phố 2023 Hành Trình Văn Hoá

Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của các quan chức quan trọng như Ông Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy quận Tân Bình và Bà Nguyễn Thị Liễu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Trong bài phát biểu khai mạc, Bà Nguyễn Thị Liễu - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy đã thông báo rằng Hội thi "Công dân thành phố với hành trình văn hóa TPHCM" năm 2023 được tổ chức tại quận với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân về các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, kết luận, và văn bản của Đảng về lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, cũng như Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI về "xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, hình thành không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại thành phố mang tên Bác".

Được biết, hội thi đã có nhiều nội dung sáng tạo. Kết quả cuối cùng, đội thi đến từ Phường 10 đã xuất sắc giành giải Nhất trong hội thi. Hai đội khác đến từ Phường 1 và Phường 5 đã đạt giải Nhì. Ba đội thi đến từ Phường 4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận và Hội Liên hiệp phụ nữ quận đã đoạt giải Ba. Ngoài ra, còn có bốn giải Khuyến khích được trao cho các đội thi từ Phường 8, Phường 12, Phường 13 và Cơ quan chính quyền quận.

Sau vòng chung kết cấp quận, Ban Tuyên giáo Quận ủy sẽ chọn ra các sản phẩm tiêu biểu và ba thí sinh để tham gia Hội thi "Công dân thành phố với hành trình văn hóa TPHCM" cấp thành phố. Đại diện cho phường 10 quận Tân Bình và đoạt giải Nhất trong hội thi này của quận là trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm với nội dung gìn giữ và phát triển văn hoá làng nghề - làng dệt Bảy Hiền - Ngành may mặc thời trang với sự phát triển kinh tế quận Tân Bình.
Một số nội dung dự thi và hình ảnh :
 


image 9

image 10

cong dan
tiểu học lê thị hồng gấm

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây