https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Chương trình CSSKCĐ tại các tuyến y tế cơ sở

Thứ ba - 24/12/2019 10:29
Thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết số 21/NQ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới và triển khai nội dung chương trình sức khỏe Việt Nam theo Quyết định số 1092/QĐ-TTg ngày 02 tháng 9 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.
Chương trình CSSKCĐ tại các tuyến y tế cơ sở
Căn cứ Chương trình phối hợp số 1281/CTrPH/BYT-HGDCSSKCĐVN ngày 07 tháng 11 năm 2019 giữa Bộ Y tế và Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong công tác bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2019 – 2026, nhằm phòng tránh bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe liên tục, lâu dài tại tuyến y tế cơ sở để góp phần giảm gánh nặng bệnh tật, tử vong và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Hội giáo dục chăm có sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe nhân dân với hoạt động hướng dẫn bà con cách tự xoa bóp vai gáy, bằng sản phẩm Hokila kem ngải diệp, VUA kem gừng và nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe khác do Công ty TNHH MTV Nguyễn Thành Gia là thành viên của Hội phụ trách.

Được biết, chương trình chăm sóc sức khỏe nhân dân tại các tuyến y tế cơ sở sẽ được tiến hành giai đoạn một trên một số địa bàn như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Dưới đây là những hoạt động chăm sóc sức khỏe thường xuyên của chi hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Thành Gia dưới sự chỉ đạo của trung ương Hội trong thời gian vừa qua 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Gia

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây