https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

Thứ hai - 09/11/2020 22:18
Ban Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng kêu gọi: Các cơ quan, tổ chức, đơn vị; Các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; Quý hội viên, bạn đọc trong và ngoài nước cùng chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền trung.
Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

Các tỉnh miền Trung nước ta đang phải hứng chịu những mất mát to lớn, do liên tiếp các trận mưa bão, lũ lụt, sạt lở xảy ra. Đợt thiên tai lịch sử đã gây ra thiệt hại khủng khiếp về tính mạng và tài sản của nhân dân. Người dân các tỉnh miền Trung hiện đang vô cùng khó khăn cả về vật chất, lẫn tinh thần và rất cần sự cứu trợ, giúp đỡ không chỉ khẩn cấp, mà còn kéo dài.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách”, nhân dân cả nước, đồng bào Việt Nam ở nước ngoài, đang có nhiều hành động thiết thực hướng về miền Trung. Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, với trách nhiệm xã hội của mình, cũng đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các tập thể,    cá nhân tiến hành các hoạt động thiện nguyện vì đồng bào các tỉnh miền Trung thân yêu.

Ban Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng kêu gọi và rất mong nhận được sự ủng hộ to lớn, quý báu, trên tinh thần nhân ái, “nhường cơm, sẻ áo” cho những người bị nạn của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, hội viên và bạn đọc trong và ngoài nước, cùng chung tay góp phần ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua được những tổn thất, mất mát và từng bước ổn định cuộc sống.

Mọi sự đóng góp ủng hộ bằng tiền, hoặc hiện vật xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ gửi kèm theo.

Trân trọng cảm ơn./.

Tổng Biên tập (Đã ký)

Vương Văn Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây