https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam tất bật chuẩn bị đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Thứ hai - 27/05/2024 23:19
Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho sự kiện Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 vào ngày 29 tháng 05, các chi hội, các viện và trung tâm trực thuộc cùng toàn thể hội viên đang khẩn trương và tất bật để đảm bảo mọi công tác diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dấu mốc quan trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội trong suốt 15 năm qua trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.
Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam đón nhận Huân chương lao động hạng 3
Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam đón nhận Huân chương lao động hạng 3
Các đoàn khối trung ương hội đang tăng cường chuẩn bị với các kế hoạch công tác chi tiết, đảm bảo kiểm tra và giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của các thành viên. Tất cả đều hướng tới mục tiêu làm nổi bật những thành tựu đã đạt được, cũng như tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Hội trong tương lai.

Tại văn phòng đại diện phía Nam, không khí càng thêm phần sôi động với các hoạt động động viên và vận động ủng hộ Hội. Các thành viên đang tích cực chuẩn bị, không chỉ để tham gia buổi lễ tại Hà Nội mà còn để báo cáo những hoạt động nổi bật đã thực hiện. Sự đoàn kết và nhiệt huyết của các thành viên ở khu vực phía Nam đã tạo ra một tinh thần phấn khởi và đầy năng lượng.

Các chi hội và trung tâm trực thuộc đang tất bật với các chương trình văn nghệ phục vụ buổi lễ. Đặc biệt, Chi Hội Đông A đã tổ chức nhiều buổi tập luyện nâng cao sức khoẻ cho thành viên, đồng thời chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc để góp phần làm phong phú thêm buổi lễ. Những màn trình diễn này không chỉ là sự thể hiện của tài năng mà còn là niềm tự hào về những gì Hội đã đạt được.

Các khối sắc đẹp, thẩm mỹ và tư vấn sức khoẻ cũng đang tích cực liên kết với các cơ sở để nâng cao thành tích, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Hội trong mắt cộng đồng. Đây là dịp để các khối này chứng minh vai trò quan trọng của mình trong công tác chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Viện iPD đã tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc để chào mừng sinh nhật Bác và đón nhận Huân chương Lao động. Đây là một sự kiện có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ tôn vinh những thành tựu của Hội mà còn là dịp để tưởng nhớ và tri ân những đóng góp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đất nước.

Tại Nghệ An, Trung tâm VN House đã tăng cường các hoạt động chăm sóc trẻ em và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần nhân ái của Hội mà còn là niềm động viên lớn lao đối với những trẻ em kém may mắn, giúp các em có thêm niềm tin và hy vọng vào cuộc sống.

Các cá nhân và đoàn thể trực thuộc Hội cũng tỏ ra hào hứng và phấn khích trước sự kiện trọng đại này. Sự kiện nhận Huân chương Lao động không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để mọi người nâng cao tinh thần và cống hiến nhiều hơn nữa cho các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trong thời gian tới.

Những ngày qua, khắp nơi trong Hội đều tràn ngập không khí hân hoan và phấn khởi. Mọi người đều hướng về buổi lễ với niềm tin và kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng, tiếp tục hành trình mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho cộng đồng. Sự kiện đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 chính là lời khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể thành viên Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam trong suốt 15 năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động này:
Viện IPD
Viện IPD tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 134 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2024) và đón chào sự kiện nhận Huân chương lao động hạng 3
Vnhouse
Trung tâm VN House tăng cường các hoạt động khoa học trong nghiên cứu chăm sóc cho trẻ khuyết tật nhằm nâng cao thành tích chăm sóc SKCĐ trong các hoạt động của hội.
Thành viên của Văn Phòng đại diện phía nam
Thành viên của Văn Phòng đại diện phía nam tăng cường các hoạt động xúc tiến, vận động và phát huy cao độ các hoạt động trọng điểm của TW hội nhằm chào mừng sự kiện đặc biệt này.
chi hoi dong a
Chi hội Đông A chuẩn bị trống hội cùng các chương trình nghệ thuật phục vụ buổi lễ.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây