https://jex.com.vn https://qik.com.vn

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG CỦA TW HỘI GIÁO DỤC CSSKCĐ VIỆT NAM

Báo Cáo Hoạt Động và Nội Dung Cuộc Họp Cổng Thông Tin Điện Tử của TW Hội VACHE

Thứ bảy - 07/10/2023 20:06
Cuộc họp ban Thông Tin Truyền Thông - Cổng thông tin điện tử, BBT website của Hội VACHE ngày 06/10/2023 đã đem lại nhiều quyết định quan trọng và chiến lược hướng dẫn cho việc cập nhật và phát triển cổng thông tin điện tử trung ương của hội. Mục tiêu chính là đảm bảo sự kiện toàn cảnh của máy nhân sự và hoạt động cổng thông tin điện tử, với sự tập trung vào việc tạo ra giá trị cho cộng đồng và tăng cường tương tác với hội viên.
Báo Cáo Hoạt Động và Nội Dung Cuộc Họp Cổng Thông Tin Điện Tử của TW Hội VACHE

Cuộc họp dưới sự chủ trì của chủ tịch trung ương hội Nguyễn Hồng Quân và các uỷ viên ban truyền thông trung ương hội.
Mở đầu cuộc họp, Ông Bùi Ngọc Minh, phó tổng thư ký trung ương hội, kiêm trưởng ban báo cáo sơ bộ hoạt động của ban truyền thông và các hoạt động liên quan của BBT website, cổng thông tin điện tử trong thời gian qua.
Ông Nguyễn Hữu Thi, phụ trách nền tảng vận hành cổng thông tin điện tử báo cáo nhanh về các ứng dụng đang sử dụng tương tác trên cổng thông tin điện tử bao gồm: 
1/ Phần mềm phát hành và quản lý xuất bản thông tin
2/ Phần mềm quản lý hội viên
3/ Phần mềm phát hành thẻ và tương tương hội viên điện tử
4/ Phần mềm quản lý thu chi nội bộ
5/ Phần mềm quản lý báo cáo hoạt động 
6/ Phần mềm sắp xếp các lịch công tác
7/ Phần mềm quản lý công văn 
8/ Phần mềm quản lý theo dõi nhật ký các hoạt động tương tác của hội viên trên cổng thông tin điện tử.
9/ Báo cáo phê duyệt và tích hợp Zalo OA vào cổng thông tin điện tử.
Các phần ứng dụng trên nhằm bổ sung và từng bước thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong hoạt động vận hành các hoạt động của hội.
Thông qua cuộc họp này, chủ tịch trung ương hội cùng các uỷ viên ban bbt đã tiến hành thảo luận và đi tới kết luận và thực hiện các nội dung sau:

 1. Phát triển Nội Dung và Cổng Thông Tin Điện Tử:

  • Đồng thuận về việc viết bài về hoạt động của hội từ trung ương đến địa phương, toàn thể hội viên để tạo ra một không gian thông tin đa dạng và đầy đủ.
  • Đề xuất xin phép cấp phép cho cổng thông tin điện tử, nhằm tăng cường uy tín và tính chất chính thức của trang thông tin điện tử của hội.
  • Đặt ra kế hoạch kiện toàn thông tin để nâng cấp từ trang thông tin điện tử thành một cổng thông tin hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt, dưới sự áp dụng từng bước các phần mềm chuyển đổi số.
 2. Quản lý và Phát triển Nguồn Thu:

  • Mở đăng ký cho thành viên và kích hoạt sự tham gia trực tuyến để tạo ra một cộng đồng đa dạng và tích cực.
  • Nâng cấp chức năng quản lý nguồn thu từ cổng thông tin, chủ động thu hút sự quan tâm và đóng góp từ hội viên.
  • Đề xuất ý tưởng về cách tổ chức hoạt động, tăng cường các bài viết quản bá cho hội viên, để tạo ra doanh thu, đồng thời tạo ra giá trị cho cả hội viên và độc giả ngoại vi.
 3. Kiện Toàn Bộ Máy Ban Biên Tập:

  • Phát triển một chiến lược chi tiết để kiếm tiền từ trang thông tin và cổng thông tin điện tử.
  • Xây dựng và tối ưu hóa phần mềm đã có, để đảm bảo tính hiệu quả và linh hoạt.
  • Mở rộng khả năng tương tác thông qua Zalo để tạo sự gần gũi và linh hoạt với độc giả.
 4. Training và Phân Cấp Trách Nhiệm:

  • Tổ chức đào tạo chuyên sâu cho từng bộ phận để đảm bảo mọi người đều hiểu rõ về mục tiêu và chiến lược chung khi sử dụng các phần mềm liên quan cho công việc của từng bộ phận..
  • Bổ sung đơn đăng ký hội viên và duy trì sự ổn định lâu dài qua tương tác nội dung và đào tạo liên tục.
 5. Tăng Cường Tương Tác và Giá Trị Cho Hội Viên:

  • Xây dựng hệ thống quản lý tài khoản để bảo vệ thông tin và quyền lợi của người dùng.
  • Mở rộng chức năng cổng thông tin để tạo giá trị và thuận lợi cho hội viên.
  • Các hội viên tham gia hội điều phải có đóng góp tích cực về nội dung bài viết gửi về cho hội để tăng cường cập nhật thông tin, từ đó tạo ra luồng tin giá trị và phong phú.

Cuộc họp cũng đưa ra hai đề cử quan trọng: Bổ sung 2 ủy viên bbt là anh Lê Như Long, anh Đinh Tuấn cho vai trò đóng góp nội dung và tạo giá trị cho website. Đây là những bước quan trọng để đảm bảo sự đa dạng và chất lượng trong hoạt động của cổng thông tin điện tử.

Chủ tịch tw hội đã đưa ra ý kiến về đề án tổng quan, đặc biệt là việc xây dựng cụ thể trách nhiệm và quyền lợi của từng bộ phận. Ông Bùi Minh, với vai trò trưởng ban thông tin truyền thông, phụ trách tương tác trên Zalo, và TS Vương Văn Việt, TBT tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, chịu trách nhiệm phê duyệt văn bản liên quan đến xin phép cổng thông tin điện tử, được xác định với các nhiệm vụ chính.

Nhìn chung, đây là bước quan trọng để đưa cổng thông tin điện tử của Hội VACHE lên một tầm cao mới, đồng thời đảm bảo rằng mọi thành viên và độc giả đều có được trải nghiệm tốt nhất và giá trị nhất từ hội.

Tác giả bài viết: Ts Nguyễn Hữu Thi

Chú ý: Nội dung bài viết này là tài nguyên thông tin HOẠT ĐỘNG của TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM - BỘ NỘI VỤ. Việc đăng tải thông tin từ website này mà không dẩn nguồn http://suckhoecongdong.net.vn là vi phạm bản quyền, vi phạm luật báo chí và thông tin truyền thông, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các nội dung trích dẫn !

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến của bạn bằng tài khoản Facebook.
GIỚI THIỆU VỀ HỘI

GIỚI THIỆU

Trên cơ sở Nghị quyết 46 của Bộ chính trị và chương trình hành động của Chính phủ, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà...

TUYỂN CTV/BTV
Mời đặt banner phải - ngoài 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây